1200 đại lý tin tức của Australia đang phân phối các loại hình tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 3/3/18. Trả lời: 0 Xem: 857.

 1. Đỗ Quyên
  Những người đam mê Cryptocurrency ở Úc bây giờ đã có thể mua các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin(BTC) và ethereum (ETH) thông qua 1.200 đại lý báo chí. Các đại lý báo chí này đang vận dụng ý tưởng này để trợ giúp cho những khó khăn khi thị hiếu về báo và tạp chí đang giảm sút. Quá trình chuyển đổi này nhằm cải thiện giá trị dịch vụ và qua đó để giữ cho doanh nghiệp tồn tại, đó là một điều tích cực.

  Newsagency.jpg

  Người Úc có thể mua Cryptocurrencies thông qua 1.200 đại lý tin tức

  Cư dân đến từ Úc sẽ có thể mua BTC hoặc ETH chỉ với “$ 50, địa chỉ email và số điện thoại”, hãng tin tài chính Úc (AFR) cho biết. Các đại lý báo và tạp chí khác đang cố gắng lôi kéo khách hàng với những lý do mới để mua tin tức. Thêm vào đó, hãng tin Xpress ở Oxenford, Queensland, Domenic Zizza giải thích rằng các đại lý tin tức đang tìm cách gia tăng thêm các dịch vụ để giải quyết những khó khăn khi bị giảm doanh thu và gia tăng thêm các nhu cầu cho doanh nghiệp.

  Ít nhất cũng phải nói rằng việc tiếp nhận là khá đáng kể. Trong một số trường hợp nó diễn ra hết sức điên cuồng, bằng chứng là nhu cầu của người dân rất cao, nó đã tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư có những bước đi của mình nhưng ở quy mô nhỏ, chi tiết từ AFR

  news-agency 2.jpg
  Dân chủ hóa quá trình mua một loại tài sản mới.

  Rupert Hackett, CEO của Bitcoin Úc giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng nỗ lực của các hãng tin tức là việc “dân chủ hóa” quá trình mua tài sản kỹ thuật số.

  Ước tính chỉ ra 2-3 phần trăm dân số của quốc gia này sở hữu tiền điện tử, vì vậy chúng tôi vẫn còn ở giai đoạn đầu của nền công nghệ này, nhưng cuối cùng chúng tôi đang hình dung ra một thế giới mà bạn có thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì với tiền điện tử,” Hackett nói.

  Không phải ai trong ngành công nghiệp tin tức tại Úc cũng thích động thái kinh doanh mới này. Adam Joy, giám đốc điều hành của hiệp hội tin tức và xổ số Úc cho biết các đại lý tin tức nên cẩn thận. “Các đại lý tin tức có nhiều cách để đổi mới mà ít nhiều liên quan và nằm trong phạm vi các quy định và biện pháp bảo vệ,” Joy nói. “Khi nhìn vào cryptocurrency, đặc biệt là các doanh nghiệp cần phải nhận thức được mức độ hoạt động bất hợp pháp và sự thiếu minh bạch gắn liền với cryptocurrencies,” giám đốc điều hành nhấn mạnh.

  Những dịch vụ gắn với Cryptocurrency đang phát triển tại Úc và nhà quản lý của chính phủ khá biết về xu hướng này. News.Bitcoin.com vừa thông báo rằng các nhà chức trách của Úc được thiết lập để giới thiệu luật mới sẽ hiện thực hóa quy định về sự giám sát của những người mua bán cryptocurrency đối với các hành vi trốn thuế, rửa tiền cũng như các hoạt động bất hợp pháp khác.

  BitcoinEthereum.png

  Bạn nghĩ gì về việc các đại lý tin tức cung cấp dịch vụ Bitcoin và ethereum?

  Nguồn: https://goo.gl/89zUVd
   
  #1 Đỗ Quyên, 3/3/18
  Last edited by a moderator: 3/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...