AirAsia ra chương trình khuyến khích dựa trên tiền điện tử

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 31/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,312.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hãng hàng không giá rẻ của Malaysia AirAsia đang tung ra chương trình phần thưởng dựa trên tiền điện tử. Giám đốc điều hành AirAsia Tony Fernandes nói với Nikkei Asian Review rằng chương trình khuyến khích bay thường xuyên của hãng này đang được chuyển đổi thành chương trình dựa trên tiền điện tử gọi là BigCoin. Động thái này là một phần trong nỗ lực cải thiện dịch vụ kỹ thuật số của hãng nhằm chuyển đổi sang thành một hệ thống không tiền mặt.

  airasia-ico.jpg
  Trong bài báo của Nikkei được xuất bản vào Thứ Năm, Fernandes mô tả một hệ thống mà theo đó khách hàng có thể mua chỗ ngồi, bữa ăn trên chuyến bay, nâng cấp chỗ ngồi và các dịch vụ khác sử dụng BigCoin, ngoài các lựa chọn tiền tệ hiện tại.

  Đáng chú ý nhất, ông nói với Nikkei Asian Review rằng ông nhận thấy AirAsia sẽ tung ra một chương trình (ICO) vào một thời điểm nào đó. Trong khi Fernandes không cung cấp thời gian dự kiến, bài viết cho biết token này có thể được cung cấp trong vòng ba đến sáu tháng tới.

  Chưa có thông tin chi tiết về việc AirAsia đang phát triển blockchain riêng hay sử dụng một nền tảng hiện có.
  Các hãng hàng không khác đã xem blockchain như là một mô hình xây dựng chương trình khuyến khích bay trong những tháng gần đây.

  Hãng hàng không Singapore vừa công bố vào tháng trước rằng họ đang có kế hoạch tung ra một chương trình blockchain riêng cho chương trình bay thường xuyên của mình, tuy nhiên họ không chia sẻ cụ thể liệu họ sẽ phát triển đồng tiền điện tử riêng hay không.

  Tuy nhiên, Singapore Airlines đã lưu ý rằng họ đã kết thúc thành công một thử nghiệm chứng minh ý tưởng với KPMG và Microsoft, và đang hiện thực hóa hệ thống đầy đủ tính năng thanh toán hơn. Điều đó có thể thấy rằng hãng hàng không sẽ làm việc với các merchant cho phép khách hàng của họ xử dụng đồng tiền riêng tại nhiều của hàng và nhà hàng khác.

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 31/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 31/3/18
 2. ducphutho
  :tt trong một ngày đỏ rực :y
   
 3. tuandoxu
  :mt flyer coin ah
   
 4. haihungnguyen
  ko rõ airasia sẽ xây dựng riêng hay dựa trên hệ thống khác, nhưng khả năng ICO đó
   
 5. huyripple
  theo dõi thôi
   
 6. phucnk
  em thấy oải rồi đợi btc và eth lên đã
   
 7. hainam
  bay thôi :y
   
 8. haihungnguyen
  :y bigcoin :y
   
 9. ducphutho
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...