Airdrop là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/2/18. Trả lời: 32 Xem: 4,937.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Airdrop là khi một dự án blockchain phân phát các token hoặc đồng coin miễn phí cho cộng đồng crypto.
  Để có thể nhận được airdrop trong một đợt phân phối crypto thì yêu cầu thường là bạn phải có đồng tiền từ blockchain có liên quan được lưu trữ trong ví của bạn. Ví dụ về các airdrop này là Byteball, Stellar lumens và OmiseGo. Những đợt airdrop này yêu cầu bạn chứng minh bạn là chủ sở hữu của Bitcoins hoặc Ethereums tại một thời điểm nhất định (snapshot) của blockchain.

  Airdrop.jpg
  Mẫu thức của các đồng tiền điện tử quà tặng thường như sau: Vào thời gian dự kiến, dự án đứng sau các sự kiện sẽ lấy một "snapshot" của blockchain, bất cứ ai giữ Ethereum hoặc Bitcoin tại thời điểm đó sẽ nhận được một số e-tokens miễn phí. Điều này cũng có thể được thực hiện trên các blockchains khác, nhưng Ethereum và Bitcoin được sử dụng phổ biến nhất cho các sự kiện airdrop.

  Các đợt airdrop khác (thường là nhỏ hơn) yêu cầu các bài đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội hoặc bạn cần liên hệ với một thành viên của nhóm trên diễn đàn Bitcointalk. Biểu mẫu này đang ngày càng phổ biến từ tháng 9 năm 2017. Nó hiện giống như một sự cường điệu hoá khi chỉ cần điền vào một mẫu form của Google với email, telegram, twitter của bạn & ví điện tử để nhận token miễn phí. Mẫu thức này thường được sử dụng cho các dự án tiền điện tử mới, sử dụng airdrop như một chiến dịch tiếp thị.

  Một cách khác để lấy tiền điện tử miễn phí là faucet Điều này có nghĩa là bạn nhận được một lượng nhỏ crypto miễn phí trong một thời gian dài hơn. Một số ví điện tử, các trang web quảng cáo sòng bạc hoặc các chương trình khuyến khích cũng sử dụng hình thức airdrop.

  Bạn có thể sẽ tự hỏi, tại sao ai đó đưa ra cryptocurrency miễn phí?

  Tôi đã tự hỏi như vậy và suy nghĩ của tôi về điều này như sau;

  Khi cung cấp các đồng coin miễn thì thì người nhận được sẽ là người hỗ trợ dự án. Khuyến khích airdrop sẽ giúp dự án nâng cao nhận thức về ICO hoặc đồng tiền điện tử của họ. Nó mang mọi người đến dự án nếu không sẽ không có cơ hội sở hữu hoặc nghe về nó. Nó có thể dẫn đến sự nhìn nhận thiện cảm bởi cộng đồng, bởi vì người ta đánh giá một token mà họ sở hữu cao hơn là một token mà họ không sở hữu.

  Đây được gọi là hiệu quả tài trợ: "Trong tâm lý học và kinh tế học hành vi, hiệu quả tài trợ (hay còn gọi là xáo trộn và sự xáo trộn liên quan đến hiệu quả sở hữu trong tâm lý xã hội) là giả thuyết cho rằng con người coi giá trị của họ nhiều hơn chỉ vì họ sở hữu chúng." Ngoài ra tôi nghĩ rằng mọi người có nhiều khả năng mua một token vì họ trước đây sở hữu hoặc vẫn sở hữu, vì họ đã quen thuộc với nó.

  Một đoạn quảng cáo crypto sẽ tạo ra một cộng đồng / mạng lưới những người sở hữu các token. Nếu bạn liệt kê các chương trình phân phối token sau khi ICO kết thúc trong biểu đồ hình tròn bạn sẽ thấy một phần lớn chiếc bánh vẫn thuộc quyền sở hữu của Dev hoặc của dự án. Một phần lớn là thuộc sở hữu của những người tham gia vào đợt bán hàng trước. Và một phần hợp lý thuộc sở hữu của những người đầu tư vào ICO. Một chương trình airdrop chỉ thêm một phần nhỏ vào miếng bánh. Decred vẫn cho thấy một biểu đồ hình tròn trên trang chủ của họ (https://www.decred.org/)

  Digital Currency.png
  Chương trình về Decred cũng giống như reo trồng một hạt giống. Khi bạn nhìn vào coinmarketcap, bạn sẽ thấy một danh sách hàng ngàn đồng tiền điện tử. Chỉ cần nhìn vào trang đầu tiên bạn có thể thấy 100 đồng tiền điện tử được liệt kê. Tuy nhiên nếu bạn có hoặc đã có một đồng tiền mà tên của nó vẫn còn trong đầu của bạn.

  Hạt giống được trồng và bất cứ khi nào bạn kiểm tra coinmarketcap và cuộn xuống, tên của đồng tiền điện tử miễn phí sẽ nhảy ra ngoài và khi đó mọi người sẽ kiểm tra nó đang làm việc như thế nào. Nếu họ thấy một bài báo rằng đồng tiền điện tử miễn phí đang hoạt động tốt hoặc tệ, họ có nhiều khả năng nhấp vào nó nếu họ sở hữu nó hoặc trước đây đã sở hữu nó. Nó giống như quảng cáo!

  Airdrop-2.jpeg
  Không có đồng tiền điện tử miễn phí mà vô giá trị?

  Thực tế thì không có đồng tiền nào được phân phối theo airdrop mà không có giá trị. Byteball đang phân phối các đợt airdrop đến các chủ sở hữu Bitcoin hàng tháng. Giá của Byteball đã tăng lên trên $ 900 cho mỗi Byteball vào giữa tháng 7 năm 2017. OmiseGo đã phát miễn phí token OMG cho các chủ sở hữu Ethereum, giá của token OMG tăng lên 12 đô la vào tháng 9 năm 2017.

  Gần đây nhất, eBTC đã phân phối airdrop tới 2500 eBTC cho mỗi ứng viên, vào ngày thứ nhất của giao dịch, giá đã tăng lên 0,80 cent cho mỗi token, điều này có nghĩa là airdrop phân phối tới các ứng viên trị giá 2000 đô la! Yêu cầu duy nhất cho airdrop này là đăng ký với địa chỉ email và ví của bạn. Đây có lẽ là $ 2000 mà tôi từng kiếm theo cách đơn giản nhất!

  Tất nhiên các đợt airdrop mà tôi đề cập ở trên là những chương trình nổi bật. Hầu hết các đợt phát tán crypto mà tôi tham gia đều có giá trị từ 1-50 đô la. Tuy nhiên tất cả đều là miễn phí. Bạn có thể bán các token này để thu thêm Ethereum & Bitcoin, hoặc bạn giữ chúng và hy vọng cho một sự tăng giá.

  Tôi có thể tìm thông tin về các đợt airdrop mới ở đâu?

  Có rất nhiều trang web và twitters đăng về các quảng cáo crypto mới. Tuy nhiên phần nhiều trong số chúng chủ yếu là các liên kết giới thiệu từ đó họ được trả tiền nếu bạn tham gia. Hãy cẩn thận khi nhấp vào liên kết ngẫu nhiên mà yêu cầu chi tiết ví của bạn. Cá nhân tôi sử dụng trang web: https://airdropalert.com/ để tìm thông tin về các đợt airdrop sắp tới, đang hoạt động và trong quá khứ. Tôi đã có trải nghiệm tốt về việc sử dụng trang web này để có được crypto miễn phí!

  https://twitter.com/airdropAlertcom
  https://www.facebook.com/AirdropAlertcom/
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 25/2/18
  Last edited by a moderator: 1/3/18
  Đỗ Quyên thích bài này.
 2. phuongnguyen
  đợt này có còn airdrop nào hay nữa không các bác
   
 3. lannguyen
  có EOS là được ah, hay quá nhỉ :c))))
   
 4. tuandoxu
  hình như dự án này cũng được EOS tài trợ, bác thấy không vì nó Airdrop nên ở đây chúng ta cũng đang bàn về nó
   
 5. huyngoquyen
  Vậy là 01/06 nhỉ :c))))))))))))))))))))))))
   
 6. baohongdu
  tháng 6 ngập tràn sự kiện :y
   
 7. luducho2
  thế mà mình không biết trước nhỉ :c)))) toàn dự án ngon
   
 8. hoctapnhieu
  nói như bác thì 5 năm trước mình mua bitcoin bỏ đấy h đủ tiền mua biệt thự rồi :c))))
   
 9. phuonglan
  Hầu hết các airdrop bây h không còn được ngon như ngày trước nữa, haizzz
   
 10. phamhuuduc
  khi mọi người đã biết hết rồi thì cần gì airdrop nữa :c))))
   
 11. nguyentranphuong
  Ngon :c))))
   
 12. tacongchien
  nhưng giờ tìm được airdrop ngon là khó rồi
   
 13. nguyenkien
  Phi lý :c)))) :c)))) :c))))
   
 14. xuanhieu
  anh em săn airdrop đi xem có con nào hay không
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...