AMD nâng cao khả năng khai thác Crypto trong bản cập nhật phần mềm GPU mới nhất

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/3/18. Trả lời: 21 Xem: 1,663.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà sản xuất đồ họa (GPU) Advanced Micro Devices (AMD) đã cập nhật một trong những trình điều khiển của họ để xử lý tốt hơn các quy trình gắn với khai thác tiền điện tử. Các ghi chú phát hành cho phiên bản Radeon Software Adrenalin Edition 18.3.4, được xuất bản hôm thứ Hai, giải thích rằng một trong những vấn đề cố định từ các phiên bản trước đã được giải quyết đó là các vấn đề về sự tốn kém năng lượng trong quá trình vận hành.

  khai-thac-AMD.jpg
  Ghi chú phát hành này giải thích:
  "Một vài tiến trình xử lý liên quan tới blockchain có thể gặp hiệu suất thấp hơn dự kiến so với các phiên bản Radeon Software trước đó".

  Các phiên bản trước của phần mềm không liệt kê các vấn đề liên quan đến khai thác tiền điện tử, tuy vậy đáng chú ý là bản sửa lỗi đã được tối ưu hóa cho chơi game, chứ không phải là cho một nền tảng blockchain cụ thể được phát hành năm ngoái.

  Như đã trình bày trước đây, AMD đã phát triển các trình điều khiển trong quá khứ để cải thiện hiệu năng GPU khi khai thác các đồng tiền điện tử. Phần mềm Radeon Crimson ReLive Edition Beta cho xử lý tính toán Blockchain đã được phát hành lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái.

  Phần mềm đã được phát hành trên cơ sở "như hiện tại" (“as is”), theo các lưu ý phát hành "và sẽ không được hỗ trợ với các bản cập nhật, nâng cấp hoặc sửa lỗi" - điều đó cho thấy rằng, hiện tại, AMD không chú ý đến các bản sửa lỗi liên quan tới cryptocurrency.

  Các trình điều khiển này là khác biệt, "không dành cho đồ họa hoặc cho hiệu năng chơi game", theo ghi chú phát hành của công ty. Bước đi này là một trong những phản ứng gần đây nhất của nhà sản xuất GPU mà sản phẩm của họ đã bị các thợ mỏ khai thác tiền điện tử càn quét.

  AMD đặc biệt đã lưu ý trong đơn xin đăng ký quyền sở hữu trí tuệ 10-K gần đây nhất với Ủy ban chứng khoán Mỹ của mình rằng nhu cầu về tiền điện tử đang giảm sâu có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Công ty bày tỏ lo ngại rằng sự biến động của thị trường tiền điện tử có thể làm giảm nhu cầu GPU, như đã báo cáo trước đó.

  Tuy nhiên, một nhà phân tích từ Jeffries không nhận thấy đây là một nguy cơ, như Mark Lipacis đã viết năm ngoái rằng ông hy vọng nhu cầu sẽ tiếp tục được cải thiện.

  Theo coindesk.com
   
 2. tuandoxu
  :tkh đâu là cập nhật firmware cho các bác chuyên đào mà
   
 3. haihungnguyen
  mục đích người ta cho game thủ các bác cứ mang đi đào coin :c))))
   
 4. huyripple
  thế họ mới nói là "as is" nghĩa là dùng hay ko kệ mày lỗi ko chịu
   
 5. baohongdu
  NVIDIA thân thiện hơn nhỉ
   
 6. hoadq
  :c)))))))))))))))))))))))) đúng rồi bản thân hãng có phải sản xuất cho trâu cày đâu, h coin đang cắm mặt rồi kìa :tt
   
 7. thanhnam
  dù sao vẫn có bản riêng cho đào coin ai ko đào thì ko cài vậy thôi :mt
   
 8. hainam
  h mua gì nữa :t
   
 9. haihungnguyen
  bạn em năm ngoái cũng định làm cả farm
   
 10. ducphutho
  thời điểm là quan trọng nhất
   
 11. vietdd
  kinh doanh thời điểm là quan trọng nhất :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...