Antpool đang tiêu huỷ Bitcoin Cash [BCH]

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18. Trả lời: 0 Xem: 870.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Antpool, nơi chia sẻ năng lực khai thác Bitcoin [BTC] lớn nhất thế giới do Bitmain điều hành và dẫn đầu bởi Jihan Wu gần đây đã bắt đầu đốt 12% Bitcoin Cash [BCH] thu được từ phí giao dịch. Phí khai thác này đang được gửi đến một địa chỉ vô danh.

  antpool.png
  Antpool đã thông báo rằng lý do chính đằng sau việc đốt các đồng tiền điện tử này là nhằm tăng cường sự phổ biến và thúc đẩy nhu cầu về đồng tiền điện tử này. Họ tin rằng đồng tiền điện tử này đang trên ranh giới trở thành một nền tảng blockchain công khai được sử dụng rộng rãi bởi vì bản cập nhật hard fork sẽ được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 5 và ngày 15 tháng 11.

  Kế hoạch cập nhật hard fork ngày 15 tháng 5 sẽ kích hoạt lại mã OP và qua đó sẽ giúp cho các ứng dụng trở nên hữu ích hơn. Sự gia tăng kích thước khối cũng sẽ ngăn chặn nguy cơ tắc nghẽn mạng.

  Theo Antpool, bản nâng cấp này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch trên chuỗi. Pool chia sẻ năng lực khai thác nói rằng nền kinh tế tiền điện tử không chỉ là về đồng BCH hay các đồng tiền tệ khác mà nó còn bao hàm về tự do ngôn luận và tự do của hiệp hội.

  Ngoài ra, họ đang kêu gọi cộng đồng BCH tận dụng các ứng dụng được triển khai trên nền tảng này và xem xét giao dịch thanh toán phí như một khoản trả cho khách hàng ngay cả khi giao dịch không liên quan đến việc chuyển tiền. Họ đã tuyên bố rằng động thái này đã được thực hiện tự nguyện và đang kêu gọi các thợ mỏ khác cũng làm như vậy.
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...