Binance, Bitfinex và nhiều sàn giao dịch là đối tượng của một đợt thanh tra

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,002.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Thẩm phán New York đang giám sát sát sao một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Thẩm phán tòa án tối cao Eric Schneiderman đã công bố về một "sáng kiến về sự toàn vẹn của các sàn giao dịch tiền điện tử" vào hôm thứ Ba, ông nói rằng đó là "một cuộc điều tra tìm hiểu thực tế về các chính sách và thực tiễn" của các nền tảng kinh doanh tiền điện tử.

  tham-phan-san-giao-dich.jpg
  Các bức thư với nội dung này đã được gửi tới 13 sàn giao dịch nhằm tìm kiếm thông tin về "hoạt động, sử dụng bot, xung đột lợi ích, sự cố và các vấn đề chính khác", theo một thông cáo báo chí công bố vào thứ ba.

  Schneiderman cho biết thêm: "Với sự gia tăng nhanh chóng của các đồng tiền điện tử, người tiêu dùng ở New York và cả nước có quyền đòi hỏi sự minh bạch và trách nhiệm giải trình khi họ đầu tư tiền của họ. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường xuyên không có những cơ sở cốt yếu họ cần để đánh giá sự công bằng, toàn vẹn và an ninh của các sàn giao dịch ".

  Thư được gửi đến các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này bao gồm: GDAX, Gemini, bitFlyer, Binance, itBit, Gate.io, Huobi.Pro, Bitfinex, Bitstamp, Bittrex, Kraken, Tidex và Poloniex (gần đây đã được Circle mua lại).

  Theo Schneiderman, các truy vấn này tập trung vào các vấn đề chính như "kiểm soát nội bộ và các biện pháp bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản tiêu dùng." Trong các tuyên bố của mình, văn phòng của Schneiderman nói rằng nỗ lực này sẽ dần dần đánh giá các sàn giao dịch mà tránh không thực sự hoạt động minh bạch ở New York vì những lo ngại về quy định.

  Tuyên bố cho biết: "Chúng tôi biết rằng một số sàn giao dịch nhất định có các quy tắc chính thức cấm truy cập từ New York và có thể không có giấy phép tham gia vào hoạt động kinh doanh tiền tệ ảo ở New York".

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...