Bitfury hậu thuẫn công ty khai thác bitcoin

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/3/18. Trả lời: 0 Xem: 891.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 chính thức thành lập chi nhánh ở Alberta, Canada. Công ty được hậu thuẫn bởi Bitfury hôm thứ Hai đã tuyên bố rằng họ đã ký hợp đồng với thành phố Medicine Hat để thuê đất và nhận 42 megawatts điện năng cho một cơ sở khai thác tiền điện tử mới. Ngược lại, Hut 8 sẽ bơm 100 triệu đô la vào cộng đồng địa phương thông qua một dự án xây dựng.

  khai-thac-bitcoin.jpg
  Nguồn vốn này sẽ đủ để xây dựng một tòa nhà mới, công ty thông báo trong một thông cáo báo chí, và cơ sở này sẽ tham gia vào công trình xây dựng Drumheller hiện tại của Hut 8, sử dụng 18,7 megawatts để cung cấp năng lượng cho các máy móc.

  Hợp đồng giữa Hut 8 và thành phố sẽ kéo dài 10 năm, và sẽ bắt đầu sau khi một số cơ quan quản lý phê chuẩn các đề xuất công việc của công ty. Bill Tai, Chủ tịch HĐQT của Hut 8, cho biết thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch của công ty để bắt đầu sử dụng các Trung tâm Dữ liệu BlockBox.

  "CMH cung cấp một mức giá điện tiêu dùng cạnh tranh ổn định và đã rất hoan nghênh và ủng hộ kế hoạch tăng trưởng nhanh của Hut 8", ông nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với City of Medicine Hat để giới thiệu một ngành công nghiệp mới, với các kênh thu nhập mới cho Thành phố và cho cư dân của họ".

  Để xây dựng cơ sở vật chất của họ, Hut 8 sẽ thuê 100 công nhân, với 42 nhân viên được tuyển dụng toàn thời gian để điều hành mỏ. Hut 8 sẽ tuyển dụng từ cộng đồng địa phương, theo thông cáo báo chí. Giao dịch đất đai diễn ra sau khi công ty thông báo họ sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán TSX Venture Exchange có trụ sở tại Toronto, nơi cổ phiếu của họ hiện đang được giao dịch công khai.

  Nguồn: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...