Bitmain mở trung tâm sửa chữa ở Nga

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/3/18. Trả lời: 0 Xem: 980.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử hàng đầu Bitmain đã mở một trung tâm dịch vụ tại Nga. Các thợ mỏ trong nước sẽ có thể sửa chữa các thiết bị ASIC của họ tại địa phương giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Trước đây họ phải đưa các thiết bị bị lỗi về Trung Quốc do đó họ phải giải quyết các thủ tục hải quan và phải trả phí vận chuyển.

  sua-chua-bitmain.jpg
  Bitmain có thể sửa ASICs ở Irkutsk
  Bitmain, một trong những công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất và là nhà sản xuất thiết bị khai thác hàng đầu, đã quyết định đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển ở Nga . Công ty Trung Quốc gần đây đã mở một trung tâm hỗ trợ kỹ thuật tại thành phố Irkutsk, một trong những thành phố lớn nhất ở vùng Siberia. Cơ sở mới sẽ sửa chữa các thiết bị ASIC của Bitmain và thậm chí thay thế thiết bị bị lỗi.

  Các công ty khai thác tiền điện tử của Nga chắc chắn sẽ hoan nghênh thông báo này, cho đến nay họ buộc phải gửi các ASIC bị lỗi về Trung Quốc. Điều đó liên quan đến một số rắc rối của thủ tục hải quan như dịch vụ chậm trễ và phải trả chi phí vận chuyển đắt đỏ đến châu Á.

  Trong trường hợp không có cửa hàng sửa chữa có giấy phép, nhiều thợ mỏ Nga phải tự sửa chữa các máy đào của mình hoặc dựa vào "tay nghề thủ công" của địa phương. Gửi "một đống sắt" quý giá cho Trung Quốc vừa tốn kém vừa rủi ro, vì phần cứng có thể bị hư hỏng trong vận chuyển. Đi qua lại giữa các cửa khẩu hải quan của Nga và Trung Quốc càng làm các thiết bị khai thác tiền điện tử phức tạp thêm bởi nhà sản xuất của họ.

  Từ bây giờ, nếu đủ điều kiện sửa chữa chúng sẽ được thực hiện tại trung tâm dịch vụ Bitmain mới tại Irkutsk. Các thiết bị không thể sửa chữa sẽ được thay thế bằng những thiết bị mới, với điều kiện chúng được bảo hành, theo như báo cáo của Hi-news.ru. Địa chỉ bưu cục của cơ sở là: Số 664043, Thành phố Irkutsk, 12 Rakitnaya Street, văn phòng 103.

  Tuy nhiên trước khi gửi phần cứng thợ mỏ Nga phải liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật và điền vào một mẫu có sẵn trên mạng của nhà sản xuất. Thiết bị có thể được vận chuyển sau khi đại lý của Bitmain làm rõ tất cả các chi tiết, trả lời bất kỳ câu hỏi chưa giải quyết và phê duyệt yêu cầu bồi thường.

  Khách hàng không nên quên tạo các ticket yêu cầu sửa. Để làm điều đó, họ cần phải thiết lập một tài khoản, đăng nhập, và sau đó vào mục Support - Create Repair Ticket. Bitmain đề nghị gửi các mẫu S9, T9, T9 + và R4 đã được lắp ráp đầy đủ, nếu chúng được sản xuất sau tháng 10 năm 2016. Công ty này cũng đang điều hành hai trung tâm sửa chữa khác - tại Hồng Kông, cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, và tại California, cho khách hàng Hoa Kỳ.

  Khai thác tiền điện tử toàn cầu
  Bitmain là một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử thành công nhất, chủ yếu nhờ vào sản phẩm ASIC, được thiết kế để cung cấp sức mạnh tính toán lớn cần thiết cho việc đào bitcoin. Công ty Trung Quốc cũng kiểm soát một số cơ sở khai thác tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Dữ liệu được công bố gần đây cho thấy họ đã đạt được từ 3 đến 4 tỷ đô la năm ngoái từ khai thác tiền điện tử và bán thiết bị cho các thợ mỏ khác.

  Theo một số ấn phẩm, công ty có trụ sở tại Bắc Kinh đang xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu tại Bang Washington. BTC Top, công ty khai thác tiền điện tử lớn thứ ba, được cho là mở một trang trại khai thác mỏ ở Canada, và công ty tiếp theo thuộc danh mục Viabtc đang hoạt động tại các nơi khác ở Bắc Mỹ và ở Iceland.

  Nguồn: https://goo.gl/yYAQ1e
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...