Bittrex hủy niêm yết 82 đồng tiền điện tử vào cuối tháng 3

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/3/18. Trả lời: 0 Xem: 761.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bittrex sẽ hủy niêm yết 82 đồng altcoin khác nhau vào ngày 30 tháng 3. Sàn giao dịch này đã cho biết rằng việc huỷ niêm yết được thực hiện nhằm đảm bảo rằng tất cả các token được niêm yết đều đáp ứng "tiêu chuẩn niêm yết tiền điện tử một cách nghiêm ngặt và có hệ thống blockchain và ví điện tử hoạt động đúng cách và đầy đủ".

  Bittrex.jpg
  Bittrex thông báo việc hủy niêm yết Altcoin
  Bittrex đã tiết lộ rằng họ sẽ hủy bỏ 82 altcoins khác nhau vào ngày 30 tháng 3. Sàn giao dịch đã thông báo với khách hàng rằng họ phải rút lại những đồng altcoin mà họ muốn giữ lại trước ngày họ rời khỏi nền tảng này.

  Bittrex đã tuyên bố rằng quyết định hủy niêm yết này đã được thực hiện trên cơ sở duy trì "tiêu chuẩn niêm yết nghiêm ngặt" của công ty. Trong số 82 token bị hủy bỏ niêm yết thì có 28 đồng có nền tảng blockchain bị sự cố hoặc ví điện tử không cho rút tiền. Các token khác sẽ bị hủy niêm yết do thanh khoản thấp.

  Các token bị hủy niêm yết là 8BIT, ADC, AM, AMS, APEX, ARB, BITS, BITZ, BLC, BOB, BSTY, BTA, CCN, CRBIT, CRYPT, DAR, DGC, DRACO, DTC, FC2, FRK, FSC2, GEMZ, GHC, GP, GRT, HKG, HYPER, HZ, J, KR, LXC, MAX, MEC, METAL, MND, MTR, MZC, NAUT, NET, NEU, NTRN, OC, ORB, PRIME, PXI, ROOT, SCOT, SCRT, SFR, SLG, SLING, SOON, SPRTS, SSD, STEPS, STV, SWING, TES, TIT, TRI, TRK, U, UFO, UNIQ, UNIT, UNO, UTC, VIOR, VIRAL, VP, WARP, XAUR, XBB, XC, XCO, XDQ, XPY, XQN, XSEED, XTC và YBC.

  Bittrex tìm kiếm sự tuân thủ pháp luật lớn hơn
  Việc hủy niêm yết đã diễn ra theo một mục tiêu tăng dần từng bước mà Bittrex đang tìm kiếm nhằm đảm bảo sự tuân thủ quy định chặt chẽ hơn.
  Vào ngày 9 tháng 3, các điều khoản dịch vụ mới của Bittrex có hiệu lực theo đó sẽ cấm "công dân hoặc cư dân của bất kỳ tiểu bang, quốc gia, lãnh thổ hoặc vùng lãnh thổ nào khác bị Hoa Kỳ cấm vận" - Bắc Triều Tiên, Iran, vùng Crimean, Syria và Cuba - được truy cập vào sàn giao dịch.

  Ngày 7 tháng 3, Bittrex đã trả lời thông báo của ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) rằng nếu một "nền tảng kinh doanh trực tuyến [...] đưa ra việc kinh doanh các tài sản số là chứng khoán [...] thì nền tảng này phải đăng ký với SEC như là một giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc được miễn quy định".

  Sàn giao dịch này cũng cho biết họ "cam kết nuôi dưỡng các dự án công nghệ blockchain mới và cung cấp sự đổi mới nhằm mang tới dịch vụ token kỹ thuật số tương thích cho các khách hàng. Bittrex sử dụng một quy trình kiểm tra token kỹ thuật số mạnh mẽ để đảm bảo các token được liệt kê trên sàn giao dịch phù hợp với luật pháp Hoa Kỳ và không được coi là chứng khoán. " Sàn giao dịch này nói thêm rằng họ "hướng về phía trước để tiếp tục đối thoại chủ động với SEC và các cơ quan quản lý khác về cách xây dựng một môi trường an toàn và được điều chỉnh đầy đủ cho các nền tảng blockchain".

  Nguồn bitcoin.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...