Blogger nổi tiếng 'Bitfinex'ed' thuê tư vấn pháp lý chống lại vụ kiện Bitfinex

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 13/3/18. Trả lời: 0 Xem: 909.

 1. Đỗ Quyên
  Theo ghi nhận, chủ tài khoản Twiiter và blogger khét tiếng 'Bitfinex'ed,' đã thuê luật sư có tên tuổi là Stephen Palley để đấu tranh chống lại các mối đe dọa pháp lý đặt ra đối với các blogger. Các cố vấn pháp lý cho Bitfinex, Stuart Hoegner đã đề nghị trong tháng mười hai vừa qua rằng các blogger có thể phải đối mặt với một vụ kiện. Theo như Bitfinex, họ không hài lòng với những lời cáo buộc. Quyết định tại thời điểm này của Bitfinex để “khẳng định tất cả các quyền lợi hợp pháp của họ và đặt ra các biện pháp chống lại những kẻ khấy động và bè cánh của họ.”

  bitfix.png

  Luật sư Stephen Palley: Thuê Công ty Luật để bịt miệng dư luận là một hành động không được đẹp mắt.

  Trong hơn một năm qua, có một chủ tài khoản Twitter hoạt động nổi bật đồng thời là blogger nổi tiếng có tên là 'Bitfinex'ed' đã đưa ra một loạt những yêu sách chống lại sàn giao dịch Bitfinex. Các cáo buộc đã cho thấy tài liệu bị rò rỉ, bằng chứng chỉ ra nền tảng giao dịch Tether (USDT) gây nhiều tranh cãi và nhiều sai lệch khác. Năm ngoái, khi có báo cáo của Bitfinex đệ đơn kiện chống lại các blogger đã được công bố, thì luật sư Stephen Palley đến từ công ty luật Anderson Kill đặt tại DC, đã nhận xét về các mối đe dọa pháp lý trên Twitter. Palley viết vào thời điểm đó:

  bitfinex.jpg

  Hậu quả pháp lý

  Hiện tại, theo một bức thư gần đây được viết bởi Palley chi tiết về Bitfinex rằng blogger ẩn danh 'Bitfinex'ed' bây giờ là thân chủ của ông.

  “Như bạn đã biết, các mối đe dọa đã được thực hiện và tiếp tục được thực hiện chống lại @ bitfinex'ed. Nếu chúng ta nhận thức được rằng thân chủ của bạn trực tiếp hay gián tiếp chịu trách nhiệm về những mối đe dọa, hoặc nếu bất kì sự tổn hại nào xảy ra với @ bitfinex'ed như là kết quả của những mối đe dọa đó thì sẽ phát sinh hậu quả pháp lý,” bức thư từ Palley cảnh báo.

  Báo cáo đã thông tin chi tiết rằng Palley đã được thuê sau khi ông bày tỏ ý kiến của mình trên Twitter về những mối đe dọa kiện tụng. Bitfinex đã không trả lời công khai bức thư của người đại diện pháp lý mới được blogger ẩn danh thuê. Palley được biết đến với lời bình luận của mình trên Twitter liên quan đến các dịch vụ (ICOs) và các vụ kiện tụng cryptocurrency. Trong quá khứ, Palley cũng đã tuyên bố về các vụ kiện khác xảy ra trong ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số.

  Gần đây, tài khoản Twitter 'Bitfinex'ed' đã bị đình chỉ nhưng hiện tại tài khoản đã trở lại trên mạng, và ông/cô thời gian gần đây đã chia sẻ những tin tức của nhóm pháp lý mới được thuê. Các cá nhân ẩn danh khác cũng đã chấp nhận đóng góp cho cuộc chiến đấu pháp lý này. Số tiền đóng góp được 2,49 BTC, giá trị bằng 22 nghìn đô.

  Bạn nghĩ gì về blogger ẩn danh thuê tư vấn pháp lý để chiến đấu chống lại các vụ kiện của Bitfinex?

  https://goo.gl/gp8Csi
   
  #1 Đỗ Quyên, 13/3/18
  Last edited by a moderator: 13/3/18
  blockchain thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...