Bộ sưu tập bàn tay vàng của Nelson Mandela đi đến sàn giao dịch Bitcoin

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 27/3/18. Trả lời: 4 Xem: 855.

 1. Đỗ Quyên
  Bàn tay Nelson Mandela đã trở thành bất tử bởi cách ông thay đổi tiến trình lịch sử, thế nên, có lẽ đó là định mệnh mà tượng bàn tay bằng vàng nguyên khối của ông sẽ chạm tới người mua Bitcoin. Sàn giao dịch cryptocurrency có trụ sở tại Ontario, Arbitrade đang mua những gì được gọi là các hiện vật bằng vàng cuối cùng còn sót lại bao gồm bàn tay của ông Mandela có giá 10 triệu đô la tương đương Bitcoin.

  Nelson-Mandela.jpg

  Bộ sưu tập tượng nặng 20 pound vàng bốn số 9 nguyên chất, bao gồm một bộ ba: “tượng bàn tay mô phỏng kích cỡ bàn tay thật” của ông Mandela, một cặp lòng bàn tay và nắm đấm bàn tay của ông. Malcolm Duncan, một doanh nhân người Canada quen biết Mandela, là người bán và cho biết rằng ông đã trả 3,6 triệu Rand Nam Phi cho công ty khai thác mỏ Harmony Gold để sở hữu bộ sưu tập này, các vật được đúc vào năm 2002. Duncan không có ý định đổi chúng cho đến khi đối mặt với một thỏa thuận nổi bật từ một sàn giao dịch cryptocurrency, có vẻ như ông đã hơi rung động trước cuộc đổi chác cryptocurrencies này.

  Các hiện vật bằng vàng là một kho báu quý giá vì nhiều lý do, đây không phải duy nhất một bộ trong số đó vì chúng chỉ là một trong số series 27 bộ - mỗi một bộ trong số đó phản ánh một năm ông Mandela đã bị giam cầm. Duncan sở hữu tất cả các bộ bàn tay vàng cho mỗi năm trong giai đoạn 1964 và 1990, từ khi Mandela bước vào nhà tù cho đến đến khi ông được trả tự do hoàn toàn trước khi trở thành tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi. Các tác phẩm vàng khác được cho là không còn tồn tại, theo lệnh của ông Mandela.

  tuongbantay.jpg

  Hành trình bàn tay vàng của Nelson Mandela

  Muốn hiểu lý do tại sao sàn giao dịch này lại muốn bàn tay vàng, đòi hỏi chúng ta phải biết thêm một chút về tền tảng giao dịch. Họ đang phát triển một hoạt động khai thác mỏ cryptocurrency cho đồng tiền của mình cũng như ủng hộ giao dịch của cryptocurrencies khác. Đồng Dignity (DIG) của họ sẽ được bảo đảm bằng vàng.

  Bàn tay vàng chưa được thanh toán đầy đủ, sàn giao dịch đã cung cấp một khoản đặt cọc 50,000 đô la tương đương trong Bitcoin mà từ đó đã được chuyển đổi sang tiền tệ mặt, theo báo cáo. Người mua và người bán đồng ý một kế hoạch trong đó sàn giao dịch sẽ thực hiện thanh toán theo quý, 2 triệu đô la cho mỗi vật trong bộ này. Nhưng sàn giao dịch sẽ không nhận được các hiện vật nào cho đến khi tiền mặt chuyển đổi từ Bitcoin được gửi vào tài khoản của người bán.

  “Họ sẽ lấy một tay khi đã giao 2 triệu 2 trăm 50 nghìn đô trong cùng một thời điểm,” theo trích dẫn của Duncan trong Bloomberg.

  tbt2.jpg

  Thời điểm kiếm được hợp đồng trao đổi này của sàn giao dịch Arbitrage là một vận may, bởi cựu chủ sở hữu đã đồng ý một phần bàn tay vàng chỉ một tuần trước sự ra mắt ICO tiếp theo của sàn giao dịch. Họ đang chắt chiu cơ hội, tung ra một hành trình bàn tay vàng của Nelson Mandela, trong đó họ có kế hoạch dạy cho thế hệ millennials về việc xóa bỏ phân biệt chủng tộc mà ông Mandela đã lãnh đạo kết hợp với tầm nhìn cho sàn giao dịch.

  Nelson Mandela qua đời vào năm 2013. Chúng tôi chỉ có thể tự hỏi ông sẽ cảm thấy như thế nào về sự phân tán, nhưng sau đó một lần nữa, có lẽ ông đã nói với chúng tôi.

  Nguồn: cnn.com
   
 2. tuandoxu
  :y bản vị vàng
   
 3. haihungnguyen
  tiền điện tử vẫn cần bản vị giống tiền hồi đầu
   
 4. huyripple
  đây là 1 hình thức xây dựng tính bền vững cho đồng tiền điện tử
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...