Các chính trị gia thế hệ tiếp theo sẽ là những nhà ủng hộ lớn nhất của tiền kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 4/3/18. Trả lời: 0 Xem: 778.

 1. Đỗ Quyên
  Công nghệ luôn ưu đãi giới trẻ. Trong khi các thanh niên đang “lướt web” để tìm thông tin cho cuộc sống của họ và trò chuyện thông Snapchat thì bà của họ vẫn tẩn mẩn cúi xuống để bấm từng chữ một. Với độ tuổi trung bình của một thượng nghị sĩ Mỹ là 61, như vậy, chẳng cần thắc mắc rằng nhiều quan chức hoặc không tiếp nhận bitcoin hoặc công khai thù địch nó. Mặc dù vậy, sự mất mát của họ sẽ được bù đắp bằng thành tựu của thế hệ tiếp theo. Những dấu hiệu báo rằng làn sóng sắp tới của các chính trị gia sẽ không chỉ hiểu về cryptocurrency mà họ sẽ là những người ủng hộ lớn nhất.

  bitcoin-chinh-tri.jpg
  Lớp 2018 sẽ là những nhà lập pháp của 2028

  Nhận thức đến một cách tự nhiên với giới trẻ. Chọn một ngoại ngữ từ khi sinh ra rất dễ dàng; làm chủ một ngoại ngữ ở tuổi 40 chỉ là việc vặt. Điều đó cũng đúng với công nghệ. Sẽ không chính xác khi nói rằng công dân lớn tuổi không hiểu cryptocurrency, rất nhiều người đã nói như vậy. Đối với mỗi nonagenarian (chỉ những người già với tư tưởng lạc hậu) chê bai Bitcoin như một loại chất độc hại thì có Christopher Giancarlog đã nói về nó với sự tự tin. Tuy nhiên, số liệu khảo sát hỗ trợ thực tế đã chỉ ra rằng những người ủng hộ lớn nhất của crypto là giới trẻ. Thế hệ Millennial có khả năng sở hữu cryptocurrency gấp đôi so với độ tuổi già và thế hệ 16 có nhiều khả năng mua nó trong tương lai so với những người 65 tuổi trở lên.

  Tuy thế, năm tháng trôi đi nhanh, toàn bộ những người kìm kẹp Crypto hiện tại ở trong các cơ quan chính trị sẽ sớm nghỉ hưu hoặc rút lui để thế chỗ bằng nhiều nhà đương nhiệm trẻ trung và mang trong mình tư tưởng tiến bộ hướng về tương lai, những người nhìn nhận cryptocurrency là iPhone: Một thứ luôn luôn trụ vững lại đó. Ứng cử viên thượng viện đảng Cộng hòa, 36 tuổi, Austin Petersen là một người ủng hộ Bitcoin lớn, và đã tiết lộ hơn hai chục dự án quyên góp cho cryptocurrency. “Tôi là một fan hâm mộ lớn của cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số vì những gì nó đại diện, đó là sự phân tán” anh giải thích. Anh ấy không đơn độc, bờ bên kia, một số chính trị gia trẻ trung châu Âu cũng cùng chí hướng.

  politicianscrypto.jpg

  Ý nắm bắt toàn bộ tương lai của tiền

  Ở tuổi 28, người nắm giữ cryptocurrency và đồng sáng lập của Hiệp hội Bitcoin Ý, Gian Luca Comandini, đang làm việc văn phòng. Các cuộc bầu cử diễn ra vào ngày chủ nhật, và trong bài phát biểu trên truyền hình gần đây, Comandini đã thực hiện một cú hick mạnh mẽ trong việc vận động bầu cử để nâng tầm Bitcoin như là “tương lai của tiền”. Công nghệ Blockchain và tính minh bạch nó cung cấp là một sự phù hợp lý tưởng đối với một đất nước bị đục khoét bởi nạn tham nhũng của các quan chức được bầu trong quá khứ và nền tài chính u ám của họ. Tầng lớp chính trị Silvio Berlusconis của thế giới đã được loại bỏ một cách nhân từ và thế vào vị trí của họ là một thế hệ của pro-crypto, những ứng cử viên ủng hộ sự minh bạch đang nổi lên như là đảng phái chính trị 10 times better của Gian Luca Comandini.

  gianluca.png
  Trên cả hai bờ Đại Tây Dương, xu hướng tương tự cũng có thể được nhìn thấy, và không phải ngẫu nhiên mà “đội trưởng đội cổ vũ” của crypto rõ ràng trẻ hơn các đồng nghiệp của họ. Ở tuổi 32, Andrew Hemingway là ứng cử viên thống đốc trẻ nhất trong lịch sử khi ông làm việc văn phòng ở New Hampshire bốn năm trước - và là người đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Patrick Nelson, 29 tuổi của đảng dân chủ, người hiện đang làm việc cho quốc hội cũng thừa nhận ủng hộ Bitcoin, cùng với Brian Forde California và Kelli ward của đảng cộng hòa bang Arizona.

  Cho dù một số các chính trị gia được bầu vào thời điểm đầu vẫn còn xuất hiện, nhưng rồi thời gian sẽ đứng về phía họ. Có thể mất thêm bốn năm; sáu; thậm chí tám năm, nhưng sớm hay muộn quốc hội trên toàn thế giới sẽ được lấp đầy bởi các quan chức được bầu cử, những người đã lớn lên với Bitcoin. Không phải tất cả trong số họ sẽ là những người ủng hộ hoàn toàn cho crypto, nhưng tất cả sẽ chấp nhận nó như một phần của cơ cấu xã hội và tài chính. Tại sao không? Nó sẽ là tất cả những gì họ đã từng được biết đến.

  Bạn có nghĩ thế hệ trẻ sẽ dành sự đón nhận nhiều hơn cho Crypto hay đây chỉ là một sự khái quát hóa?

  Nguồn: https://goo.gl/aAa4WM
   
  #1 Đỗ Quyên, 4/3/18
  Last edited by a moderator: 4/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...