Các công ty thung lũng Silicon tăng vốn quỹ phòng vệ Crypto đạt 250 triệu đô

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/3/18. Trả lời: 0 Xem: 817.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Với bitcoin lơ lửng xung quanh ngưỡng $ 9,000 và tương tự với đó toàn bộ thị trường cryptocurrency đang ở mức thấp, các nhà đầu cơ ngắn hạn đang hành động như thể một biến cố lớn đang xảy ra với thị trường. Mặt khác ngay bây giờ các nhà đầu tư dài hạn đang chuyển hướng vào hệ sinh thái và xây dựng một danh mục các tài sản có cơ hội tăng trưởng không liên quan đến cổ phiếu và hàng hóa.

  thung-lung-silicon.jpg
  Quỹ phòng vệ tiền điện tử
  Multicoin Capital, quỹ đầu tư crypto có trụ sở tại Texas với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, dự kiến sẽ đóng quỹ đầu tư trị giá 250 triệu đô la vào cuối quý 2 năm 2018, tăng vượt trội so với mục tiêu 100 triệu đô la khi nó được đưa ra vào tháng 10 năm 2017. Mục tiêu cao hơn là được hỗ trợ bởi việc bổ sung các nhà đầu tư mới bao gồm: David Sacks và Bill Lee (Craft Ventures), Marc Andreessen, Chris Dixon, Compound, Vy Capital, Passport Capital, Adam Zeplain (đánh dấu VC), Ari Paul (Blocktower) và Elad Gil (Color Genomics, Twitter).

  "Chúng tôi rất may mắn khi có một số nhà đầu tư nổi tiếng nhất tại thành phố New York và thung lũng Silicon đầu tư với chúng tôi. Sáu tháng trước đã cho một kết quả hoàn toàn không thể tin được" Kyle Samani, đồng sáng lập và Quản lý đối tác, Multicoin Capital cho biết từ khi ra mắt, đã có nhiều sự quan tâm đến Multicoin Capital, qua đó thể hiện nhu cầu áp đảo đối với các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp hiểu thị trường một cách sâu sắc. "Ngày nay có hơn 200 quỹ phòng hộ crypto. Chúng tôi nổi bật bởi chỉ đơn giản là làm những gì các nhà đầu tư khác như Buffet và Graham đã làm trong thị trường chứng khoán. Chúng tôi tìm cách xây dựng thương hiệu và danh tiếng thể hiện chính xác sự tính toán trí tuệ mà chúng tôi đặt vào mỗi vị trí khi chúng tôi thực hiện".

  Đầu tư Crypto là khác biệt
  Ban quản lý của quỹ hy vọng nhiều nhà cung cấp dịch vụ tài chính thương hiệu lớn sẽ bước vào thị trường cryptocurrency năm nay. Samani nói với Reuters vào thứ tư: "Những gì bạn đang thấy là làn sóng đầu tư nghiêm túc tiếp theo của một loại tài sản thú vị, gần đây được hợp pháp hóa". Quỹ đầu tư mang tính đầu tàu của họ đã được báo cáo là đang quản lý khoảng 50 triệu đô la mỹ.

  "Mặc dù có rất nhiều điểm tương đồng giữa đầu tư crypto và đầu tư khởi nghiệp truyền thống, nhưng có nhiều sự khác biệt", Samani giải thích. Ông nói thêm: "Rõ ràng, tài sản tiền điện tử trở nên lỏng lẻo hơn nhiều so với các danh mục đầu tư truyền thống. Thêm vào đó là tính thanh khoản, mọi thứ trong crypto đều là mã nguồn mở, đòi hỏi phải tư duy về đầu tư theo một cách khác biệt cơ bản".

  Nguồn: https://goo.gl/tE95mn
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...