Các sàn giao dịch crypto ở chile kháng cáo lệnh cấm vận của ngân hàng

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 16/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,015.

 1. Đỗ Quyên
  Một số sàn giao dịch cryptocurrencyChile đã tìm cách kháng cáo quyết định gần đây của một vài ngân hàng Chile, bao gồm ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước “Banco del Estado de Chile”, đình chỉ tài khoản của các sàn giao dịch cryptocurrency này. Kháng cáo của các sàn giao dịch đã nhận được sự lắng nghe của tòa thượng thẩm, họ cũng hi vọng tòa án sẽ nhìn thấy sự đúng đắn từ phía họ và ra một phán quyết công bằng.

  chileblock.jpg

  Các sàn giao dịch Crypto Chile nhận được sự lắng nghe từ tòa thượng thẩm

  Các nền tảng giao dịch cryptocurrency Chile bao gồm Buda, Orionx, và Cryptomkt, đã thành công trong việc theo đuổi sự lắng nghe cho trường hợp của họ từ tòa thượng thẩm – tòa án giải quyết các vụ việc cạnh tranh. (TDLC)

  Vào đầu tháng, ba sàn giao dịch Buda, Orionx, và Cryptomarket đã nhận được lời cảnh báo bởi Banco del Estado de Chile (ngân hàng quần chúng cuối cùng ở Chile đã có sáu mươi lăm năm cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ và những người không có tài khoản ngân hàng ở nước này) rằng các tài khoản của họ với ngân hàng đã bị đình chỉ. Thông báo về việc đóng cửa tài khoản đã được đưa ra ngay sau khi ba sàn giao dịch nhận được sự chấm dứt tài khoản từ The bank of Nova Scotia và Itau Unibanco Holding SA của Brazil.

  Mario Bravo, luật sư của các sàn giao dịch, đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ kiện TDLC đối với tất cả các ngân hàng từ chối hoặc cản trở việc mở các tài khoản hiện tại cho các công ty này và cho những người có quyền mở chúng, đóng chúng. Dưới đây là những ngân hàng chủ chốt trong vụ kiện này. Ông Bravo mô tả về sự việc này là ‘một sự lợi dụng khai thác trong tình cảnh có sự phụ thuộc kinh tế”

  BcoEstado.jpg

  Lệnh cấm vận của ngân hàng gồm các mối đe dọa hiện sinh cho lĩnh vực Cryptocurrency ở chile

  Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Buda, ông Guillermo Torrealba, cáo buộc các ngân hàng của quốc gia này đã thực hiện một cuộc tàn sát toàn bộ nền công nghiệp.

  Ông Torrealba chỉ trích địa vị của các ngân hàng và đưa ra dự đoán, “không thể mua và bán crypto tại một doanh nghiệp an toàn ở Chile. Chúng tôi sẽ phải bước thụt lùi lại 5 năm và thực hiện giao dịch với người. Điều này có vẻ rất độc đoán.

  Trước khi lệnh cấm vận của ngân hàng được thực hiện, Buda tạo điều kiện cho khoảng 1 triệu USD giá trị của các giao dịch cryptocurrency "Hy vọng rằng tòa án thượng thẩm sẽ nhìn thấy sự đúng đắn của chúng ta", ông Torrealba nói.

  Bất chấp lệnh cấm vận của ngân hàng buộc các sàn giao dịch Chile trả lại tất cả các khoản tiền cho nhà đầu tư, Orionx đã cho thấy rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp các cặp giao dịch crypto-to-crypto.

  money.png

  Bạn có nghĩ rằng tòa thượng thẩm sẽ ủng hộ các sàn giao dịch?

  Nguồn: news.bitcoin
   
  #1 Đỗ Quyên, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 16/4/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...