[CARDANO: đánh giá] Tính kỷ luật trong cộng đồng phát triển - Phần 3

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,141.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cardano "tách biệt nghiệp vụ kế toán" bằng cách tạo ra hai lớp giao thức: CSL và CLL. Lớp kết toán sẽ có một đơn vị tài khoản hoặc giá trị, trong khi lớp kiểm soát thực thi các lệnh tính toán dưới dạng hợp đồng thông minh.

  cardano-ky-luat.jpg
  Lớp kết toán (CSL)
  Thực tế đây là sổ cái lưu các giá trị tính toán được Cardano phân lớp gọi là lớp kết toán CSL. Đây là một blockchain độc lập, được cung cấp bởi token ADA. Ouroboros cũng có đầy đủ các tính năng như ủy viên và sidechains.
  Lớp tính toán (CCL)
  Lớp chính thứ hai của giao thức được gọi là lớp tính toán Cardano (CCL); đây là nơi thông tin chứa trong lớp kết toán được xử lý/tính toán trong các giao dịch cụ thể. Lớp CCL này không bao giờ tương tác và đợi tiến trình trên lớp CSL ngoại trừ khi truy vấn một số điểm tham chiếu khi cần thiết. Các token CCL có thể được thiết kế cho các sổ cái khác nhau theo các giao thức tùy biến để cho phép chúng được ứng dụng từ các thực thể và các tiêu chuẩn công nghiệp (tài chính, pháp lý, y tế, vv ..).

  Tính kỷ luật trong cộng đồng phát triển
  Kích thước và quy mô của dự án Cardano là rất vượt trội bởi: Khả năng lãnh đạo dự án đã được kiểm chứng, bề rộng của sản phẩm và sự chú ý đến từng chi tiết chắc chắn giúp Cardano đủ điều kiện để trở thành một trong những nền tảng cho hiện tại và trong tương lai gần có thể dẫn đầu nền tảng blockchain và hợp đồng thông minh.
  Tuy nhiên, với một hệ sinh thái khổng lồ cần có thời gian chờ đợi lớn - chắc chắn Cardano sẽ trở thành Apple của nền tảng blockchain, nhưng trước tiên, họ phải đảm bảo rằng thị trường đã sẵn sàng. Trong khi các nền tảng khác đã nhìn thấy nhiều ứng dụng phân tán hoạt động, Cardano vẫn đang trong quá trình nghiên cứu của mình và đang ở giai đoạn phát triển.
  Cardano thu hút tài năng blockchain hàng đầu, các chuyên gia kỹ thuật và có một cách tiếp cận theo hướng học thuật đối với nghiên cứu - nhưng triết lý này hoàn toàn có thể thu hút được sự đồng lòng rộng rãi từ những phần quan trọng còn lại của hệ sinh thái, đó là: các nhà phát triển dapp và người dùng.

  Xem lại
  [CARDANO: đánh giá] Thiết kế blockchain và sự khác biệt chính - Phần 2
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...