Chứng khoán ADS bổ sung hợp đồng chênh lệch (CFDs) Bitcoin Cash, Litecoin, và Ripple

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 6/4/18. Trả lời: 0 Xem: 887.

 1. Đỗ Quyên
  Cryptocurrency CFDs (các hợp đồng chênh lệnh Cryptocurrency) hiện tại là một tính năng vô cùng cần thiết cho tất cả những nhà môi giới bán lẻ trực tuyến nhằm giữ chân khách hàng, căn cứ vào phạm vi của ngành công nghiệp mà sẽ bổ sung công cụ phù hợp. Nhà môi giới chứng khoán quốc tế ADS hiện đang cung cấp năm cryptocurrencies khác nhau cho các trader của nó.

  ads-securities-abu.png

  Chứng khoán ADS mở rộng hợp đồng chênh lệch (CFDs) Crypto

  Nhà môi giới chứng khoán quốc tế ADS có trụ sở tại Abu Dhabi ( tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đã chính thức thông báo rằng họ sẽ bổ sung các hợp đồng chênh lệnh (CFDs) Bitcoin Cash (BCH), litecoin (LTC) và Ripple (XRP). Công ty phần mềm ra mắt CFDs mới cho các khách hàng từ một vài tuần trước để kiểm tra thử công cụ mới này của họ và nhận lại phản hồi tích cực từ phía khách hàng, vì vậy từ bây giờ họ sẽ tiếp thị, quảng bá rộng rãi chúng hơn nữa.

  Các trader sử dụng nền tảng OREX độc quyền của chứng khoán ADS hiện nay có thể giao dịch năm CFDs cryptocurrency bao gồm Bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) được ra mắt vào 2017. Để hỗ trợ thúc đẩy các dịch vụ mới, phía công ty cũng giảm độ chênh lệnh trên hai công cụ này.

  ads.jpg
  Cryptocurrencies tạo ra các làn sóng

  Được thành lập vào năm 2011, ADS là một phần của ADS Holding Group, tập đoàn cung cấp giao dịch trực tuyến, đầu tư vào lĩnh vực ngân hàng và các dịch vụ quản lý tài sản. Tập đoàn này được quản lý và cấp giấy phép bởi Ngân hàng Trung ương UAE, hiện có một số các chi nhánh khu vực trên toàn thế giới bao gồm Anh, Hồng Kông và Singapore. Nó cung cấp các giải pháp kinh doanh ngoại hối, vàng và hàng hóa đến cá nhân và tổ chức ngân hàng đầu tư, quỹ đầu tư, các nhà quản lý tài sản và nhiều hơn nữa.

  Jason Hughes, Giám đốc Kinh doanh bán lẻ tại chứng khoán ADS, nhận xét rằng “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng cung cấp trên nền tảng OREX của chúng tôi bao gồm những cryptocurrencies then chốt. OREX cho phép người dùng truy cập vào các thị trường crypto một cách dễ dàng, và tính linh hoạt của CFDs cho phép khách hàng của chúng tôi bước những bước đi dài hạn hay ngắn hạn, giúp họ quản lý tốt và có vị trí vững vàng trong sự biến động hiện tại của thị trường này. Cryptocurrencies đã tạo ra những làn sóng trong một thời gian, tuy nhiên, với tình hình hiện tại, sự nhận thức về thị trường đang ngày một phát triển, chúng tôi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để giới thiệu nhiều đồng tiền điện tử hơn nữa trên nền tảng OREX.”

  bitcoin-cash.jpg


  Liệu những công cụ phái sinh sẽ hỗ trợ đắc lực cho giao dịch đòn bẩy cryptocurrency, hợp đồng chênh lệch CFDs hay hợp đồng tương lai?

  Nguồn: news.bitcoin
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...