Coinbase cho phép người dùng rút tiền từ Bitcoin Forks

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/4/18. Trả lời: 10 Xem: 911.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp về lĩnh vực tiền điện tử Coinbase cho biết hôm thứ Năm rằng, trong những tháng tới, họ sẽ cho phép khách hàng rút tiền từ những đồng coin sinh ra từ các bản fork của mạng lưới bitcoin. Trong một bài đăng blog, công ty khởi nghiệp này đã thông báo rằng họ đã bổ sung một hỗ trợ rút các đồng coin mới này, mặc dù vậy bài viết chưa công bố một thời gian dự kiến cụ thể.

  coinbase.jpg
  "Cập nhật mới này sẽ cho phép khách hàng dễ dàng rút tiền điện tử liên quan đến Bitcoin Forks trên tất cả các sản phẩm Coinbase", Coinbase đã viết, thêm:
  "Như thường lệ, chúng tôi xem xét những lựa chọn về kỹ thuật, hoạt động và pháp lý khi quyết định tài sản Bitcoin Fork nào sẽ được hỗ trợ và sẽ luôn công bố trên trang web của chúng tôi những tài sản cụ thể được hỗ trợ."

  Coinbase ghi nhận rằng "họ chưa công bố sự hỗ trợ này cho bất kỳ đồng tiền điện tử cụ thể nào tại thời điểm này".
  Trong thông báo này, Coinbase giải thích rằng họ sẽ làm việc để hỗ trợ các bản fork trong tương lai cho bitcoin trên sản phẩm Coinbase Custody, thêm rằng nền tảng này "có thể sẽ hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử khác sau fork hơn trên GDAX trong tương lai gần".

  GDAX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ, sẽ cho phép khách hàng rút bitcoin sinh ra từ fork nhưng không hỗ trợ giao dịch với các đồng này. Tương tự như vậy, nền tảng cơ bản khác của Coinbase cũng sẽ cho phép khách hàng rút các tài sản sinh ra từ fork nhưng không cho phép giao dịch. Hơn nữa, Coinbase ghi nhận rằng một tài sản có thể được thêm vào GDAX trong tương lai mà không cần phải thêm vào Coinbase.

  Theo báo cáo, Coinbase Commerce, một dịch vụ tập trung vào thương mại được công bố hồi tháng Hai, sẽ không hỗ trợ bất kỳ tài sản nào sinh ra từ fork và Quỹ chỉ số Coinbase Index sẽ không niêm yết thêm bất kỳ tài sản nào không có trên GDAX.

  Trong một thông báo riêng vào hôm thứ Năm, Coinbase đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu sẽ cung cấp nguồn tài chính cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ này.
  Coinbase cho biết: "Ít nhất là trong giai đoạn đầu, mục tiêu của chúng tôi đơn giản là giúp các công ty có tiềm năng trong lĩnh vực này phát triển”.

  Theo: Coindesk.com
   
 2. huyripple
  nhắc đến sàn coinbase là em thấy uy lực rồi dù chỉ niêm yết có vài đồng, đồng tiếp theo là gì đây :y
   
 3. baohongdu
  như thế trữ bitcoin là được hết các fork rồi :y
   
 4. phucnk
  sàn này các bác đã ai đăng ký được chưa
   
 5. hoadq
  nghe nói đăng ký thì ok mà giao dịch ko hỗ trợ ở vn bác ơi
   
 6. hiepether
  đợi update policy thôi, khuân khổ pháp lý ở Mỹ cũng chưa được thống nhất mà
   
 7. binhbitcoin
  em chỉ quan tâm đồng nào sẽ là đồng tiếp theo lên coinbase để còn làm tý
   
 8. vietdd
  nghe nói là coinbase kết token trên nền ethereum lắm
   
 9. hongtruong
  nhiều con có thể trừ ripple :c))))
   
 10. tuannguyen
  các đồng OMG và SNT chăng :b
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...