Coinbase đã mua một trong những công ty gọi được vốn Bitcoin nhiều nhất

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18. Trả lời: 0 Xem: 881.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đơn vị khởi nghiệp về dịch vụ tiền điện tử - Coinbase đã công bố hoàn tất quá trình mua lại Earn.com, đây là một trong những công ty mới thành lập và có được một kế hoạch gọi vốn mang lại kết quả tốt nhất trong ngành.

  Coinbase-mua-earn.jpg
  Một tuyên bố phát đi vào hôm thứ Hai đã xác nhận nguồn tin này theo đó các nguồn tin cho biết, Coinbase và những nhà đầu tư tiềm năng khác đang đàm phán để mua lại Earn.com, trước đây gọi là 21 Inc.

  21 Inc trước đây đã từng điều hành một cơ sở khai thác bitcoin bởi các thiết bị công nghệ của Intel và sau đó đã phát triển máy tính chuyên dụng cho các nhà phát triển Bitcoin vào năm 2015. Công ty này đã được các nhà đầu tư lớn từ thung lũng Silicon tham gia đóng góp vào khoản đầu tư 116 triệu đô la Mỹ.

  Công ty sau đổi tên lại thành Earn.com vào tháng 10 năm ngoái trong một định hướng triển khai một mạng xã hội nhằm khuyến khích người dùng tương tác hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng là các đồng tiền điện tử.

  Mặc dù Coinbase đã không tiết lộ công khai các điều khoản của hợp đồng, nhưng từ một nguồn tin trực tiếp tham gia vào các cuộc thương thảo trước đó đã nói với CoinDesk rằng tổng số tiền bằng tiền mặt, tiền điện tử, cổ phiếu và tiền lót tay trong đàm phán có thể vượt quá 120 triệu USD.

  Theo một báo cáo mới từ hãng tin Recode, Coinbase "đang đàm phán về mức 100 triệu USD. Hãng tin này cũng cho biết, một số nhà đầu tư hiện tại của Earn lúc đầu chưa thực sự đồng ý".

  Balaji Srinivasan, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Earn.com, sẽ trở thành giám đốc công nghệ đầu tiên của Coinbase. Nhóm Earn.com sẽ tham gia vào quy trình làm việc cùng Coinbase và hoạt động kinh doanh hiện tại của họ vẫn sẽ tiếp tục duy trì, Coinbase cho biết.

  Đơn vị khởi nghiệp này cho biết:
  "Earn đã xây dựng được một sản phẩm email có thu phí và đây được coi là một trong những ứng dụng Blockchain có ý nghĩa thực tế đầu tiên. Chúng tôi sẽ vẫn duy trì hoạt động kinh doanh của Earn vì nó cho thấy rất nhiều tiềm năng hứa hẹn."

  Với vai trò mới của mình, Srinivasan sẽ lãnh đạo đội nhóm phát triển nền tảng Coinbase.
  Tin tức này chỉ xuất hiện vài ngày sau khi Coinbase vừa hoàn tất một hợp đồng mua lại Cipher Browser - một đơn vị cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử Ethereum.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...