Coinbase đang đàm phán để mua công ty khởi nghiệp Earn.com

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/3/18. Trả lời: 0 Xem: 767.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Coinbase có thể đang tiến gần đến những thoả thuận cuối cùng. Theo các nguồn tin gần với tình hình, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco này với mức vốn đã huy động được hơn $ 225 triệu tiền tài trợ trong các đợt gọi vốn, đang đàm phán mua một công ty khởi nghiệp khác là Earn.com. Đây là đơn vị khởi nghiệp được đổi tên lại vào cuối năm ngoái từ 21.co với sự ra mắt của nền tảng nhắn tin thanh toán cùng thương hiệu mới.

  earn.com.png
  Các nguồn tin thân cận về các cuộc đàm phán đã đưa ra các ước tính khác nhau về giá cả. Một trong những nguồn này tuyên bố Earn có thể được bán với giá 30 triệu USD. Nhưng một người khác, người trực tiếp tham gia vào các cuộc thương lượng, cho biết tổng giá trị của tiền mặt, tiền điện tử, chứng khoán và thu nhập đang được thảo luận và sẽ vượt quá $ 120 triệu thu được khi huy động qua nhiều vòng gọi vốn kể từ khi thành lập vào năm 2013.

  Tuy nhiên, Earn.com được cho là đang đàm phán với nhiều bên về việc mua bán doanh nghiệp. Mặc dù chưa có thỏa thuận nào được thực hiện, nhưng đang có các thông tin thông báo vào tháng 3 rằng Coinbase đã thuê Emilie Choi, cựu giám đốc sáp nhập và mua bán doanh nghiệp ở LinkedIn, về với tư cách là phó chủ tịch phụ trách phối hợp và phát triển kinh doanh.

  Giám đốc điều hành Earn.com Balaji Srinivasan có thể sẽ tham gia Coinbase theo các điều khoản của hợp đồng. Coinbase chưa phát đi các thông cáo báo chí chính thức nào.

  Nguồn coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 23/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...