Coinsource lắp đặt 20 máy ATM Bitcoin quanh Washington DC

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/4/18. Trả lời: 11 Xem: 1,478.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Mua-bán tiền điện tử đã trở nên dễ dàng hơn với tất cả cư dân của thủ đô Hoa Kỳ, khi mạng lưới máy rút tiền tự động của Mỹ, Coinsource, đã mở rộng đến thủ phủ Washington DC. Với đợt lắp đặt mới nhất này, công ty hiện đang tự hào với hoạt động lắp đặt đạt được gần 200 máy trên khắp nước Mỹ.

  bitcoin-atm.jpg
  Thủ đô tiền điện tử

  Coinsource, mạng lưới ATM bitcoin ở Texas, đã lần đầu tiên công bố mục tiêu thâm nhập vào thủ đô của Hoa Kỳ. Công ty sẽ lắp đặt hai mươi máy ở quận Columbia và Maryland, Coinsource nói rằng họ nhận thấy nhu cầu đáng kể từ người dùng địa phương và các thương gia. Các máy sẽ được trải rộng tại các địa điểm thuận tiện trên khắp khu vực, bao gồm một nhóm ở Washington DC, năm máy ở Baltimore, một máy ở Towson, một máy ở Oxon Hill, và một máy ở Takoma Park.

  Trước sự chuyển biến tích cực này, thành phố đã có khoảng năm máy đang hoạt động được vận hành bởi năm nhà cung cấp khác nhau. Ngoài ra, một số nhà hàng địa phương, hiệu sách, và cửa hàng tư liệu đã chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán từ năm ngoái.

  CEO của Coinsource Sheffield Clark cho biết: "Chúng tôi đang nhận được sự ủng hộ từ Washington D.C., nơi các nhà quản lý đang xem xét các giá trị và tiềm năng của các đồng tiền điện tử trên nền tảng phân tán và công nghệ blockchain. Thủ đô chúng ta đã nhiều lần chứng kiến các công nghệ đổi mới và chúng tôi rất vui khi được phục vụ Washington D.C. và các cộng đồng kế bên để họ có thể dễ dàng tham gia vào việc mua-bán Bitcoin"

  Quốc gia Bitcoin

  Việc lắp đặt hệ thống các máy ATM ở DC chiếm một phần tư trong đà tăng trưởng của công ty sau khi họ đưa vào vận hành 10 máy ATM tại Rhode Island, New Hampshire và Massachusetts vào đầu tháng Hai. Ngoài ra, Coinsource đã mang dịch vụ này tới Denver, Colorado đầu tháng này với tám máy mới được lắp đặt. Coinsource hiện có 182 máy ATM trên 18 tiểu bang Hoa Kỳ và vùng District của Columbia.

  CMO của Coinsource, Bobby Sharp, cho biết: "Chúng tôi đang mở rộng thị trường máy ATM Bitcoin với một nỗ lực lớn hơn bao giờ hết đặc biệt ở D.C. với mức giá thấp nhất, đăng ký từ xa độc lập và cho phép đăng ký tài khoản ở nhà. Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Coinsource, vì triết lý đằng sau các đồng tiền điện tử phân tán là luôn luôn mang lại tự do cho người dân. Là một công ty tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã có thể cung cấp những yếu tố mang lại tự do tài chính và tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ của chúng tôi tại D.C. "

  Theo: news.bitcoin
   
  Tags:
 2. tuannguyen
  quá tuyệt vời, tin quá tốt :tt
   
  NEO thích bài này.
 3. giangbtc
  tuy còn ít ỏi nhưng là sự khởi đầu tốt :y
   
 4. phamhuuduc
  nhật bản cũng là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nói chung và bitcoin nói riêng ko biết ATM có chưa nhỉ
  Hàng không giá rẻ Nhật Bản lập kế hoạch chi tiết chấp nhận bitcoin
   
  #4 phamhuuduc, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 5. nguyentranphuong
  #5 nguyentranphuong, 16/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 6. tacongchien
  tin quá tốt cho chuỗi ngày hồi phục
   
 7. xuanhieu
  ETH hôm nay lên đẹp thật
   
 8. maihung
  top 5 dẫn đầu đà hồi phục vẫn là đồng ripple :c))))
   
 9. Cờ ríp tô cơ rừn si
  #10 Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 10. etherdung
  hi vọng sẽ có nhiều tin tích cực hơn nữa
   
 11. tuaneos
  Coinsource này có ICO không nhỉ, hi hi
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...