Công nghệ của Amazon sẽ giúp nền tảng Hyperledger và Ethereum dễ sử dụng hơn

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/4/18. Trả lời: 0 Xem: 910.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Amazon Web Services, một lĩnh vực điện toán đám mây của gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon, đã tiết lộ một dịch vụ mới hỗ trợ triển khai các mạng lưới blockchain ưu việt nhất như nền tảng Ethereum và Hyperledger Fabric.

  aws-blockchain.jpg
  Trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Tư phát ngôn viên AWS - Jeff Barr đã viết rằng "các nguyên mẫu" mới đã sẵn sàng cho phép khách hàng "triển khai mạng lưới ethereum (công cộng hoặc riêng tư) hoặc nền tảng Hyperledger Fabric (riêng) chỉ trong vài phút và chỉ với vài cú nhấp chuột. "

  Ông tiếp tục giải thích:
  "Các nguyên mẫu sẽ tạo và cấu hình tất cả các tham số tài nguyên AWS cần thiết để giúp bạn có được một mô hình mạnh mẽ và có tính mở rộng".

  Bài đăng này còn cung cấp các hướng dẫn chi tiết để thiết lập nguyên mẫu ethereum, hỗ trợ khai thác (đào) cũng như cung cấp trang web tương tự EthStats nhằm cung cấp dữ liệu về mạng lưới và công cụ EthExplorer nhằm hiển thị các giao dịch và hợp đồng thông minh được nhập vào sổ cái.

  AWS là một lĩnh vực đã cho thấy sự phát triển nhanh trong hoạt động kinh doanh của Amazon, doanh số bán hàng của họ tăng 55% trong năm 2016 và 43% vào năm 2017. Đây là bộ phận cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ điện toán đám mây của các công ty công nghệ khổng lồ như Microsoft Azure - một dịch vụ cung cấp mạng lưới blockchain sau khi họ công bố hợp tác với công ty khởi nghiệp etherum ConsenSys vào năm 2015.

  Theo một báo cáo của Bloomberg công bố vào tháng 3, Google cũng đang làm việc về một giải pháp blockchain cho dịch vụ kinh doanh trên nền điện toán đám mây của họ.

  AWS đã thông báo vào năm 2016 rằng họ sẽ bắt đầu làm việc với các công ty khởi nghiệp về blockchain nhằm cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng dành cho các công ty tham gia.

  Công ty này cho biết vào thời điểm đó "Ngày nay trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, công nghệ sổ sách phân tán đang là chủ đề trong bất kỳ cuộc thảo luận nào có liên quan đến đổi mới. AWS đang làm việc với các tổ chức tài chính và các nhà cung cấp dịch vụ blockchain nhằm khuyến khích sự đổi mới và tạo ra môi trường trải nghiệm trơn tru".

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...