Công ty khởi nghiệp Blockchain Kadena huy động vốn được 12 triệu USD

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18. Trả lời: 0 Xem: 873.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà cung cấp nền tảng Blockchain đã huy động được 12 triệu đô la thông qua hình thức hợp đồng cổ phần tương lai theo token (SAFT). Thông báo về vòng gọi vốn thành công vào hôm thứ Năm, các thành viên tham gia bao gồm Devonshire Investors, công ty đầu tư của Fidelity Investments, cũng như SIG, Asimov Investments, Multicoin Capital và SV Angel.

  goi-von.jpg
  Dựa trên khuôn khổ hợp đồng cổ phần tương lai theo token (SAFT) vòng huy động vốn chỉ giới hạn cho các nhà đầu tư được cấp phép tham gia đầu tư, và đây là tiếp nối sau khi đơn vị này đã huy động được 2,2 triệu USD từ hợp đồng cổ phần tương lai theo token (SAFT) đã được công bố vào tháng Giêng.

  Quỹ tiền huy động được sẽ hướng tới phát triển nền tảng Chainweb của công ty, đồng sáng lập Kadena Stuart Popejoy nói với CoinDesk - cụ thể nó sẽ giúp xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật của công ty.

  Giao thức Chainweb của công ty nhằm mục đích sử dụng các blockchain song song cùng các nhánh gốc Merkle được chia sẻ để giải quyết vấn đề mở rộng và bảo mật, như đã báo cáo trước đó. Các chuỗi trên các nền tảng khác nhau có thể được định hướng riêng cho các ứng dụng khác nhau mà không gây tắc nghẽn toàn bộ mạng lưới.

  Popejoy, người trước đây từng là nhà phát triển blockchain tại JPMorgan Chase, cho biết "có rất nhiều thứ cần phải sẵn sàng" trước khi giao thức công khai sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay.

  Kadena dự định bắt đầu phát hành các công cụ cho cộng đồng để kiểm thử, bao gồm cả bộ công cụ xác minh chính thức để giúp xác định lỗi, ông nói.

  "Xác minh chính thức là một quy trình được đưa ra vào các thời điểm khác nhau theo kết luận từ các cuộc thảo luận về blockchain, thường là sau khi một lỗi nghiêm trọng trên ethereum phát sinh", ông lưu ý rằng các hợp đồng thông minh, đặc biệt, thường liên quan đến việc xử lý một khoản tiền lớn.

  Popejoy giải thích:
  "Như chúng ta có thể thấy lỗi có thể có những tác động đáng kể... và nó có thể làm mọi người mất hàng triệu đô la vì vậy, những gì chúng tôi cần có là các quy trình xác minh chính thức, và những gì thực thi là các cỗ máy tính nó sẽ chứng minh cho bạn bằng các công thức toán học rằng mạng lưới không có lỗi. "

  Kadena đã giới thiệu một nguyên mẫu của công cụ xác minh chính thức vào năm 2017, nhưng bây giờ họ mới đang chuẩn bị phát hành nó cho công chúng để các nhà phát triển sử dụng, Popejoy nói.
  Mạng thử nghiệm Chainweb được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 8, trong khi mạng chính (mainnet) sẽ được công bố vào tháng 12, ông nói thêm.

  Theo: coindesk
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 12/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...