Công ty khởi nghiệp về tiền điện tử Circle lấy nhân sự từ Square về làm CFO

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/3/18. Trả lời: 11 Xem: 955.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Circle, một công ty khởi nghiệp về dịch vụ kinh doanh và thanh toán tiền điện tử đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh với việc thuê Naeem Ishaq làm giám đốc tài chính. Vai trò gần đây nhất của Ishaq là CFO của nhà bán lẻ trực tuyến Boxe. Trước đó, ông là người đứng đầu về quản lý tài chính và rủi ro tại Square, đây cũng là một đơn vị khởi nghiệp về thanh toán tham gia vào thị trường tiền điện tử.

  cfo.jpg
  Thông báo về động thái này được phát đi hôm thứ hai, Circle cho biết Ishaq, người sẽ đảm nhận vai trò thủ quỹ và phó giám đốc điều hành về rủi ro, sẽ giúp công ty giải quyết vấn đề về "mức độ phức tạp về tài chính, hoạt động và rủi ro" ngày càng tăng trong quá trình mở rộng.

  Công ty này gần đây đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex và giới thiệu ứng dụng Circle Invest cho các loại tiền kỹ thuật số. CFO của Circle, Paul Camp, đã rời công ty vào tháng Sáu năm ngoái để gia nhập ngân hàng toàn cầu HSBC, theo thông tin từ trang LinkedIn của ông.

  Kế hoạch mở rộng của công ty khởi nghiệp này bao gồm việc thuê khoảng 250 người trong năm 2018, và sẽ mở rộng đội ngũ lên 400 người vào cuối năm nay. Nhân viên của công ty được tuyển trên 10 thành phố ở 7 quốc gia khác nhau.

  Lý lịch
  Circle cho biết họ đã phục vụ hơn 75 tỷ đô la trong các giao dịch năm ngoái, điều đó đã làm cho họ trở thành "một trong những công ty tài chính tiền điện tử lớn nhất trên thế giới".

  Công ty cho biết năm ngoái họ đã có lợi nhuận và hy vọng sẽ tiếp tục tăng doanh thu trong năm nay.
  Đầu tháng này, Circle đã triển khai ứng dụng đầu tư crypto tới 46 tiểu bang và sớm có kế hoạch mở rộng quảng bá tới New York. Mặc dù ứng dụng hiện đang ở giai đoạn "tính năng giới hạn" tuy nhiên bất kỳ ai cũng có thể tải nó xuống.

  Ông Jeremy Allaire và Sean Neville đã viết trong một blog của công ty: "Trong giai đoạn then chốt này, chúng tôi đang phát triển từ khởi nghiệp đến công ty toàn cầu hàng đầu, giống như tiền điện tử từ sự mới mẻ đến quá trình trở thành nền tảng tương lai của xã hội và nền kinh tế".

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/18
 2. linhbuoncoin
  khởi nghiệp mà mạnh dữ, café em mới mở mà mãi chưa cá hồi
   
 3. haihungnguyen
  :y ở đâu đấy
   
 4. huyripple
  :c)))) đâu đấy
   
 5. phucnk
  chưa thấy giới thiệu về circle bác chủ ơi
   
 6. hoadq
  :y điều đó đã làm cho họ trở thành "một trong những công ty tài chính tiền điện tử lớn nhất trên thế giới".
   
 7. hiepether
  quan điểm khác nhau thôi :y
   
 8. binhbitcoin
  Kế hoạch mở rộng của công ty khởi nghiệp này bao gồm việc thuê khoảng 250 người trong năm 2018, và sẽ mở rộng đội ngũ lên 400 người vào cuối năm nay. Nhân viên của công ty được tuyển trên 10 thành phố ở 7 quốc gia khác nhau.
   
 9. vietdd
  Công ty này gần đây đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex và giới thiệu ứng dụng Circle Invest
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...