Công ty quản lý quỹ Jane Street thêm Bitcoin vào danh mục

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 18/3/18. Trả lời: 0 Xem: 934.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty quản lý quỹ kinh doanh Jane Street Capital, theo báo cáo trung bình mỗi ngày giao dịch trung bình được 13 tỷ đô la trên thị trường tài sản toàn cầu. Họ đã thêm Bitcoin (BTC) trong tài sản giao dịch, Business Insider báo cáo ngày hôm nay, ngày 17 tháng 3.

  tien-dien-tu-pho-wall.gif
  Một tuyên bố của công ty: "Jane Street kinh doanh trên 56.000 sản phẩm trên toàn cầu thông qua nhiều loại tài sản, bao gồm cả Bitcoin."

  Các nguồn giấu tên nói với Business Insider rằng Jane Street, được thành lập vào năm 2000 và chỉ bắt đầu tham gia vào hoạt động kinh doanh tiền điện tử vào năm ngoái. Trang web của công ty báo cáo rằng $ 5.6 nghìn tỷ đã được giao dịch trên tất cả các sản phẩm của họ vào năm 2017.

  Vào tháng 2 năm 2016, công ty đã được tờ New York Times mô tả như một công ty "bí mật" trong lĩnh vực ETF. Mặc dù con số lợi nhuận cho giao dịch Bitcoin của Jane Street không được công khai, nhưng công ty đã lưu ý rằng nó sẽ mở ra cơ hội cho sự tham gia nhiều hơn nữa vào thị trường tiền điện tử:

  "Jane Street luôn tiếp cận cân nhắc theo cơ hội thương mại và sẽ tiếp tục làm như vậy. Khi nhiều sản phẩm tiền điện tử nổi lên, chúng tôi rất mong muốn được tham gia thị trường này".

  Các nhà đầu tư phố Wall khác cũng đã nhảy vào thị trường tiền điện tử đầy tiềm năng này. Nhà đầu tư Bill Miller lớn của Mỹ nói với các phóng viên vào tháng 12 năm 2017 rằng ông đã đầu tư thẳng tay một nửa số tiền quỹ vào Bitcoin.

  Nguồn: cointelegraph.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...