Crypto đạt đỉnh dịp giáng sinh và đã giảm như IG Group dự đoán

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 0 Xem: 929.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Có vẻ như là không hoàn toàn rõ ràng nhưng chúng ta đã thấy có những dấu hiệu cho thấy các thị trường tiền điện tử đã bị các nhà đầu cơ đẩy giá. Một trong những cái tên lớn nhất trong dịch vụ mua bán chênh lệch contracts-for-difference, IG Group, đã tiết lộ rằng giao dịch mua bán chênh lệch CFD với tiền điện tử đang giảm trong năm nay.

  IG_Group.png
  Lợi nhuận từ CFD của tập đoàn IG giảm
  Tập đoàn IG Group (LON:IGG) về dịch vụ CFD có trụ sở tại Anh đã báo cáo kết quả kinh doanh quý của mình trong giai đoạn ba tháng kết thúc vào ngày 28 tháng 2 năm 2018, cho thấy kinh doanh tiền điện tử đã có một tác động tích cực lớn đến kết quả kinh doanh. Dịch vụ môi giới FTSE-250 đã mang về một mức doanh thu kỷ lục, đạt 152,9 triệu bảng, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước và cao hơn 13% so với quý trước. Các khách hàng kinh doanh tiền điện tử chiếm 11% doanh thu trong giai đoạn này, chỉ tăng 1% trong năm trước. Tuy nhiên, IG Group cũng cảnh báo các nhà đầu tư rằng giao dịch tiền điện tử của khách hàng của họ đã giảm đáng kể từ cuối tháng Giêng.

  Cảnh báo tiền điện tử đã đạt đỉnh
  Không ngạc nhiên bởi các kết quả được công bố này, cuộc họp của công ty từ yêu cầu cần phải thông báo cho các nhà phân tích và nhà đầu tư tập trung chú trọng vào vấn đề này. Giám đốc điều hành Peter Hetherington cho biết: "Mối đe dọa về tiền điện tử mà tôi nghĩ là chúng đã đạt đỉnh điểm khi chúng ta chuẩn bị đón giáng sinh, và sau đó nếu bạn nhìn vào sự quan tâm của khách hàng, nó đã giảm đáng kể từ đó. Tôi nghĩ bất cứ phương thức đo lường nào mà bạn theo dõi, cho dù đó là về giá hoặc cho dù đó là khối lượng tìm kiếm trên internet về thuật ngữ kinh doanh tiền điện tử, hoặc bất kỳ sự kết hợp khác, tôi nghĩ bạn sẽ nhận ra rằng các sóng đã ở mức độ đỉnh điểm".

  "Và trong khi giá của tiền điện tử vẫn biến động theo các tiêu chuẩn bình thường thì đó đã là một sự biến động mà bạn đang thấy do ảnh hưởng của Giáng Sinh vào tháng Giêng. Vì vậy, tôi chỉ cần nói rằng nếu không có tác động gì nhiều và mặc dù giá cả vẫn giao động nhỏ tiếp đó sự quan tâm của khách hàng đã giảm rất nhiều cả từ các khách hàng được thông báo và khách hàng ít thông tin, chúng ta đã thấy kết quả là số tiền mà mọi người đang kinh doanh về loại tài sản này đã giảm rất đáng kể kể từ cuối tháng Giêng. Những điều đó không hàm ý rằng tôi sẽ không tham gia lại thị trường này nhưng tôi nghĩ rằng giá không thể tăng mạnh trong tương lai gần".

  Theo: bitcoin.com
  P/S: Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không phải là quan điểm của cộng đồng bitcoin VN.
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...