Cryptocurrencies và Pot thu hút những nhà đầu tư trẻ

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 25/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,066.

 1. Đỗ Quyên
  Trong tuần này, Tim Hockey, giám đốc điều hành của một công ty môi giới lớn có tên TD Ameritrade đã tiết lộ rằng, công ty của ông đã nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng khổng lồ trong việc thế hệ Millennials đang đầu tư mạnh vào cryptocurrencies và cannabis. Công ty có chiến lược phân phối tập trung vào lĩnh vực công nghệ và những xu hướng mà thế hệ này đang dành nhiều sự quan tâm chú ý để theo đuổi.

  cryp.jpg

  Millennials - thế hệ thiên niên kỉ khai sáng đầu tư cryptocurrencies và cannabis

  Thế hệ Millennials đang là thế hệ đầu tư chiếm một lượng nhân khẩu nhiều nhất thế giới (Millennials là những người sinh ra trong giai đoạn từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niên 2000) là thế hệ đầu tiên lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời là lực lượng lao động chủ lực của hiện tại và tương lai). Theo công ty môi giới chứng khoán TD Ameritrade, nhóm này đang đầu tư mạnh vào cryptocurrency và các hoạt động thương mại liên quan đến hàng lạnh cùng với cổ phiếu giao dịch.

  Theo một tin tức của Bitcoin.com, TD Ameritrade cung cấp rằng khách hàng của họ truy cập vào các sản phẩm bitcoin tương lai của Cboe. Công ty này cũng cho biết thêm, vào ngày 18 tháng 12, sự khởi động các chứng khoán phái sinh Bitcoin của Cbeo ra mắt đã “thanh khoản đầy đủ” và điều này trở nên dễ dàng, thoải mái hơn với danh sách sản phẩm. TD cũng cung cấp một loạt các cổ phiếu được giao dịch công khai của các loại tiền tệ kỹ thuật số và những giao dịch qua nền tảng blockchain.


  millennials.png

  Trong một bài phỏng vấn mới nhất, Hockey đã giải thích rằng. Có rất nhiều nhà đầu tư trẻ gần đây đặc biệt là những người thuộc thế hệ Millennials. Ông nói, công ty có chiến lược phân phối tập trung vào lĩnh vực công nghệ và những xu hướng đang thu hút đầu tư của thế hệ này.

  “Đây là một tín hiệu rất khả thi vì những tài khoản mới được mở ở công ty chúng tôi thuộc thế hệ millennials đã tăng lên 72% trong năm qua.” Ông nhấn mạnh.

  Sẽ ít hiệu ứng bong bóng vào năm 2018

  Hockey khẳng định rằng, thị trường cryptocurrency vẫn chưa trưởng thành và những sự bùng nổ hưng phấn trong kì nghỉ này dường như sẽ mang nhiều “bong bóng” hơn, và không trừ trường hợp thị trường cũng đón nhận rất nhiều Fomo khi mọi người ồ ạt đầu tư lúc nó tăng giá.

  “Kể từ khi giá cả được chuẩn hóa và có sự điều chỉnh ít nhiều thì bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng bong bóng sẽ giảm đi trên thị trường”. Nhà điều hành TD Ameritrade nhắc nhở.

  Hockey khẳng định rằng, công ty của ông sẽ tiếp tục duy trì sự tập trung vào thế hệ trẻ và thế hệ đầu tư Millennials. Rất nhiều Millennials đã sử dụng Nebraska của TD Ameritrade, một trong những dịch vụ môi giới lớn nhất thế giới cho phép các cá nhân và tổ chức đầu tư trực tuyến.

  TDameritrade.jpg

  “Những khách hàng trẻ đang thực sự cần gì? Họ yêu công nghệ. Và chúng tôi, có nền tảng công nghệ tốt nhất ở đây”. Hockey kết luận.

  Nguồn: https://goo.gl/g5umja
   
  #1 Đỗ Quyên, 25/1/18
  Last edited by a moderator: 28/1/18
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...