Cryptocurrency Hàn Quốc: Korbit cấm người nước ngoài kí thác KRW

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 22/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,029.

 1. Đỗ Quyên
  Korbit, một trong những công ti bitcoin lớn nhất tại thị trường Cryptocurrency Hàn Quốc đã cấm những công dân không có quốc tịch Hàn Quốc gửi tiền nội tệ - đồng Korea Won. Lệnh cấm này nhằm mục đích điều tiết và thúc đẩy thị trường Cryptocurrency nội địa. Một trong những động thái đó là việc công dân nước ngoài sẽ không thể gửi tiền vào tài khoản của họ như trước đây nữa.

  KRW.jpg
  Korbit đưa ra thông báo rằng các dịch vụ tài khoản ảo sẽ bị chấm dứt trong tháng này để xác định lại tài khoản gắn liền với danh tính của người dùng. Đây là những nỗ lực của các nhà quản lý thị trường tiền tệ nước này như một động thái làm dịu lại cơn đầu tư Cryptocurrency ồ ạt cũng như ngăn chặn hành vi rửa tiền thời gian gần đây.

  Một trong những động thái đó là việc công dân nước ngoài sẽ không thể gửi tiền vào tài khoản của họ như trước đây nữa.

  Công ty này xác nhận:
  Korbit cũng thêm rằng người nước ngoài không được cho phép gửi tiền Won tại bất kì sàn giao dịch Cryptocurrency nội địa đến khi có phương thức mới được thực hiện.

  Theo báo cáo, trước đó chính phủ cũng đã ra những chỉ thị cấm những người nước ngoài và người chưa thành niên giao dịch Cryptocurrency.

  Đầu tháng này, Hàn Quốc đã tuyên bố rằng sẽ bắt đầu triển khai thực hiện những quy định mới về việc cấm những tài khoản giao dịch Cryptocurrency vô danh trên thị trường vào khoảng 20 tháng 1.

  Nội dung của đề xuất này chủ yếu là việc xác định danh tính người dùng, (KYC), yêu cầu những người giao dịch Cryptocurrency phải có tài khoản kết nối với tài khoản ngân hàng để dễ dàng xác minh được thông tin khi gửi tiền và rút tiền.

  Tuần trước, các cơ quan quản lý tài chính địa phương cho hay, các nhà đầu tư Cryptocurrency sẽ bị phạt nếu họ không chuyển đổi tài khoản ảo của họ thành những tài khoản gắn với danh tính được xác minh rõ ràng.

  Nguồn: https://goo.gl/zPjvyH
   
  #1 Đỗ Quyên, 22/1/18
  Last edited by a moderator: 23/1/18
  Tags:
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...