[DASH: giải pháp về scalability] Phần 2: định hướng với Dash Evolution

Thảo luận trong 'Nâng cao' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,136.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Dash đã thu hút được sự quan tâm đáng kể từ các công ty nổi tiếng, những người muốn xây dựng các sản phẩm mới trên nền tảng Dash. Bởi sự gia tăng của các công ty quan tâm đến nền tảng Dash ở thời điểm hiện tại nên các nhà phát triển đã nhận ra rằng họ phải bắt đầu xây dựng tính năng mở rộng quy mô cho mạng lưới.

  dash-evolution.jpg
  Khi phiên bản Dash Evolution đầu tiên được phát hành vào năm 2018, các nhà phát triển dự đoán mối quan tâm sẽ còn gia tăng hơn nữa và do đó một yêu cầu tiên quyết đó là phải đảm bảo rằng khả năng của mạng lưới DASH phải tăng nhanh tương ứng. Để hoàn thành mục tiêu về khả năng mở rộng, Dash cần bắt đầu hỗ trợ khích thước khối 2MB bắt đầu từ quý 4 năm 2017. Các nhà phát triển dự định mở rộng mạng lưới này trước khi quy mô của nó tăng lên quá lớn và họ mong muốn làm chủ xu thế này.

  Phiên bản đầu tiên của Dash Evolution, mà các nhà phát triển dự định phát hành vào năm 2018, sẽ hỗ trợ khích thước khối là 5MB. Phiên bản thứ hai của Evolution sẽ hỗ trợ khích thước khối là 15MB nhờ việc sử dụng phần cứng masternode tùy chỉnh hiện đang được nghiên cứu bởi Dash Labs. Các nhà phát triển có thể sẽ sử dụng khả năng tăng tốc GPU để hoàn thành quá trình xử lý khối qua đó kích hoạt sự phát triển của phần cứng "tăng tốc khối siêu lớn" (ULBA). Cuối cùng, phiên bản thứ ba của Evolution sẽ hỗ trợ khối 45MB bằng cách sử dụng phần cứng tùy chỉnh với card PCI-EX để tối ưu hóa xử lý khối và cho phép mạng lưới hỗ trợ 50 triệu người dùng.

  Dưới đây là cách thức mà mạng lưới sẽ dự kiến hình thành sau khi nâng cấp.

  mau-thuc-dash.png

  Xem tiếp: [DASH: giải pháp về scalability] Phần 3: Dash đặt trọng tâm giải quyết vấn đề

  Xem lại: [DASH: giải pháp về scalability] Phần 1: thực tại và giải pháp của DASH

  Nguồn: https://goo.gl/BEhGwP
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 6/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...