Dịch vụ gửi thư MailChimp cũng chặn quảng cáo ICO và tiền điện tử

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/3/18. Trả lời: 10 Xem: 1,347.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  MailChimp cho biết trong một tweet rằng "thông tin liên quan đến tiền điện tử không hẳn sẽ bị cấm", miễn là người gửi không bán, giao dịch, lưu trữ hay tiếp thị tiền điện tử. Công ty phân phối Email MailChimp sẽ cấm các chiến dịch tiếp thị cho các đồng tiền điện tử và các dịch vụ ICO bắt đầu từ tháng tới.

  MailChimp.jpg
  Trong email gửi đến khách hàng của MailChimp và từ thông tin thu thập bởi CoinDesk, công ty cho biết họ sẽ không cho phép các dịch vụ của mình được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị tiền điện tử bởi vì chúng "thường xuyên kết hợp với các hành vi kinh doanh lừa đảo, gian lận và gây hiểu nhầm".

  Sự thay đổi chính sách sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 4, theo email.
  "Chúng tôi đưa ra quyết định này để cập nhật chính sách ‘Acceptable Use Policy’ của chúng tôi để bảo vệ hàng triệu doanh nghiệp sử dụng MailChimp", email bổ sung. Công ty cũng lưu ý rằng "chúng tôi công nhận công nghệ blockchain đang còn rất mới và có tiềm năng to lớn".

  Sự cấm đoán này được phản ánh trong chính sách “Acceptable Use Policy” của công ty, được cập nhật vào thứ năm và tuyên bố:
  "... chúng tôi không thể cho phép các doanh nghiệp tham gia vào bất kỳ khía cạnh nào của việc bán, giao dịch, trao đổi, lưu trữ, tiếp thị hoặc sản xuất các đồng tiền ảo, đồng tiền điện tử và bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào liên quan đến ICO thông qua việc sử dụng dịch vụ MailChimp để tạo điều kiện hoặc hỗ trợ bất kỳ của những hoạt động đó".

  Công ty này cho phép khách hàng tự động hoá các chiến dịch email và thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, đây là đơn vị mới nhất đã đưa ra lệnh cấm tiền điện tử. Kể từ tháng 1, một số công ty nổi tiếng đã thực hiện các bước tương tự, bao gồm Facebook, Twitter và Google. Trong trường hợp của Google, thay đổi chính sách sẽ có hiệu lực cho đến tháng 6.

  Theo coindesk.com
   
 2. baohongdu
  lại đàm áp
   
 3. hiepether
  đàn áp ghê quá
   
 4. binhbitcoin
   
 5. vietdd
  em nhớ là có tin lập hiệp hội kiện nhỉ
   
 6. thanhnam
  gọi quỹ và kiện thôi catel rõ rồi
   
 7. tuannguyen
  dịch vụ email này nổi tiếng ko, em ko biết nhỉ
   
 8. hainam
  là dịch vụ lớn đó bác, trong lĩnh vực tiếp thị = email
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...