Digital Asset lấy nhân sự từ JP Morgan phục vụ dự án ASX

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/4/18. Trả lời: 0 Xem: 863.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực fintech - Digital Asset đã thuê một cựu giám đốc điều hành JP Morgan Chase để triển khai hệ thống thanh quyết toán mà họ đang phát triển cho sàn giao dịch chứng khoán của Úc - Australian Securities Exchange (ASX).

  Digital-Asset.png
  Stewart Cowan, trước đây là giám đốc dịch vụ thương mại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của ngân hàng, sẽ tham gia vào công ty với vai trò là một người quản lý sản phẩm cao cấp, Global Capital báo cáo vào thứ năm. Công ty khởi nghiệp này, được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành JP Morgan Blythe Masters, đã ký hợp đồng với ASX vào cuối năm 2017 để xây dựng lại hệ thống thanh toán sau bán hàng CHESS.

  ASX đã đưa ra quyết định sau khi hoàn thành thử nghiệm về ý tưởng và vận hành thử nghiệm trong hai năm, như đã báo cáo trước đó.

  Sàn giao dịch chứng khoán này trước đây cũng đã đầu tư vào Digital Asset, vốn được xem là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực blockchain cho doanh nghiệp.

  Sự kiện Cowan là cựu giám đốc của JPMorgan khi rời bỏ lĩnh vực ngân hàng để gia nhập một liên minh blockchain là một sự kiện đáng chú ý.

  Amber Baldet, người đứng đầu nhóm phát triển nền tảng blockchain phân tán Quorum, cho biết kế hoạch của cô sẽ được triển khai và bắt đầu từ một dự án mới vào đầu tháng này. Chi tiết về các kế hoạch này đang được giữ kín.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...