Đồng BNB tăng 20% sau khi Binance giới thiệu nền tảng Blockchain mới

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/3/18. Trả lời: 1 Xem: 1,616.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Binance thông báo vào hôm thứ ba rằng họ đang triển khai một nền tảng blockchain công cộng để tạo điều kiện cho việc xây dựng sàn giao dịch phân tán mới. Sàn giao dịch tiền điện tử này cho biết kế hoạch chuyển đổi nền tảng là một phần trong kế hoạch chuyển đổi từ hình thức công ty sang hình thức cộng đồng bằng cách phát triển nền tảng chuỗi mới có tên Binance Chain của mình. Nền tảng này sẽ được sử dụng để chuyển tiền hoặc giao dịch giữa các tài sản blockchain khác nhau. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng họ sẽ chuyển đổi Binance Coin (BNB) sang blockchain riêng của mình (hiện giờ đồng BNB là một token ERC20 chạy trên mạng ethereum). Tuy nhiên, không rõ là sẽ có hoán đổi token cho người dùng giữ token BNB ERC-20 trên sàn giao dịch hay không.

  binance.png
  Đổi lại, token này sẽ là cơ sở cho sàn giao dịch tài sản dựa trên blockchain, một lựa chọn sẽ tồn tại cùng với các dịch vụ tập trung của Binance. Binance cho biết:
  "Chúng tôi tin rằng những cải tiến đáng kể có thể được thực hiện trong việc cung cấp cho người dùng Binance một mức độ trải nghiệm giao dịch mà họ đã quen. Các sàn giao dịch tập trung và phân tán sẽ cùng tồn tại trong tương lai gần, bổ sung cho nhau, trong khi vẫn có sự phụ thuộc lẫn nhau".

  Tin tức này đến một ngày sau khi Binance công bố một chương trình khuyến khích để theo dõi những kẻ tấn công gần đây đã cố gắng ăn cắp tiền từ người dùng của exchange. Binance cho biết họ sẽ phân bổ 250.000 USD tương đương bằng đồng BNB cho người đầu tiên chia sẻ thông tin dẫn đến việc bắt giữ những kẻ tấn công.

  Như có thể dự đoán được, giá của đồng BNB theo tỷ giá hối đoái đã tăng hơn 20% bởi tin tức này, theo số liệu của CoinMarketCap. Trong khi nó vẫn được giao dịch ở khoảng 8 USD trong vài ngày qua thì nó đã đạt đến đỉnh điểm gần 10 USD trong hai giờ qua. Tính đến thời điểm của bài viết này được đăng, BNB đang giao dịch ở mức khoảng 9,70 đô la cho mỗi token.

  Nguồn: https://goo.gl/YqqGSn
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 13/3/18
 2. ether trader
  BNB sắp bay, vững tay lái!
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...