Đồng IOStoken (IOST) đã tăng nóng: Liệu đây có phải là đồng tiền điện tử nên đầu tư trong năm 2018?

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,256.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đồng tiền điện tử IOStoken (IOST) đã được niêm yết trong ba tháng qua và mọi thứ dường như diễn tiến khá tốt. Đồng IOST đã leo lên top 50 theo vốn hóa của thị trường tiền điện tử và dường như sự sụt giảm của thị trường sẽ không ngăn nó đứng trong top 10 trong vòng vài tháng.

  dong-iost.jpg
  IOStoken là một yếu tố tổng hợp từ các blockchains khác; đó là một thị trường đơn giản nơi bạn có thể trưng bày các sản phẩm trực tuyến của bạn với thế giới. Bất kể bạn là doanh nghiệp nào, nền tảng này có một giải pháp thiết thực chung cho nhu cầu của bạn. Điều này đã tạo nên xu hướng trong 9 ngày qua sau khi được niêm yết trên Binance.

  Liệu đà tăng của đồng IOStoken (IOST) đã kết thúc?

  Đây là dự án được khởi sướng nhằm cung cấp các công cụ trên blockchain so với các đồng tiền điện tử khác. Đây là cách nó thu hút các nhà đầu tư từ thị trường tiền điện tử. Nền tảng này là một thị trường trực tuyến liên kết giữa người mua và người bán. Nó cung cấp một môi trường thuận lợi để kiếm tiền từ hàng hoá và dịch vụ của bạn trong khi loại bỏ vai trò của bên thứ ba đóng vai trò trung gian.

  Hiện tại, đồng IOST đang chạy trên hệ sinh thái Ethereum sử dụng token theo tiêu chuẩn ERC20, nhưng sẽ sớm tách ra trong một tương lai gần. Đà tăng trưởng của đồng IOST hi vọng sẽ được duy trì khi hệ sinh thái này hoàn thiện và chuyển toàn bộ các token IOST về hệ sinh thái của chính nó. Để mở rộng sự hiện diện của nó, mạng lưới này đang tập trung vào nâng cao tính quy mô như là ưu tiên số một bên cạnh đó nó cũng ưu tiên về tính hiệu quả.

  Đồng IOStoken (IOST) dường như vẫn giữ được màu xanh trên bảng điện tử trong 7 ngày qua và cũng ghi nhận có lợi nhuận biên trong 3 ngày gần đây. Vào thời điểm cộng đồng bitcoin biên dịch, đồng tiền điện tử này được giao dịch ở mức $ 0.034676 sau khi đạt mức tăng 15.04% so với USD. Nó cũng đã đạt được sự tăng trưởng là 13,57% và 12,90% theo đồng BTC và ETH.

  Đồng tiền điện tử này được xếp ở vị trí 45 theo mức vốn hóa thị trường, đứng ở mức 290.660.160 đô la với nguồn cung lưu hành là 8,400,000,000 đồng IOST. Tổng khối lượng giao dịch là 135.487.000 USD trong 24 giờ qua và với tỷ lệ trên sàn giao dịch Binance và Huobi lần lượt là 48.31% và 34.03%.

  Công nghệ đứng sau IOStoken (IOST)

  IOStoken được xây dựng dựa trên giải thuật "chứng minh độ tin cậy" với tính tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng so với giải thuật khai thác theo cổ phần PoS và giải thuật khai thác theo năng lực PoW mà qua đó đã làm cho các mạng lưới đó bị giới hạn về quy mô và khả năng mở rộng. Đây là một trong rất ít nền tảng không dựa trên hợp đồng thông minh để vận hành.

  IOStoken đang sử dụng Hệ thống phân tán toàn cục (HUDS) cho phép các dịch vụ khác nhau được tổ chức liền mạch. Là người dùng, bạn có thể giữ dữ liệu và thông tin của bạn trên các nút có liên quan. Mạng có khả năng lưu trữ những sản phẩm như Amazon, eBay và Alibaba.

  Tại sao các nhà đầu tư lại kỳ vọng đồng IOStoken (IOST)?
  Một điều đặc biệt với đồng tiền này là họ không tổ chức các chương trình gọi vốn theo hình thức chào bán kín và bán công khai. Đồng tiền này hướng đến các nhà đầu tư là các tổ chức. Nhiều người đam mê tiền điện tử đã tìm hiểu về IOStoken (IOST) khi nó đã được niêm yết trên Binance và giá cả đã tăng vọt.

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...