Đồng tiền điện tử Petro (PTR) - Phần 3: Cơ hội mới

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,613.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Petro (PTR) sẽ là một tài sản tối thượng có chủ quyền do tài sản dầu mỏ tham chiếu và được phát hành bởi Cộng hòa Boliviano của Venezuela trên nền tảng blockchain. Sự ra đời của nó sẽ thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số độc lập, minh bạch, mở ra sự tham gia trực tiếp của người dân, nó sẽ là nền tảng cho sự phát triển tài sản tiền thuật toán và sự đổi mới ở Venezuela và các nước mới nổi có tiềm năng lớn

  Nội dung seri bài: Tiền điện tử Petro
  Phần 1
  : Giới thiệu tiền điện tử Petro của Venezuela
  Phần 2: Thực trạng tiền thuật toán và token
  Phần 3: Cơ hội mới cho Venezuela
  Phần 4: Cam kết từ chính phủ Venezuela

  petro-coin-3.jpg
  (tiếp)
  4.Cơ hội của Venezuela

  Tiềm năng kinh tế và nền tảng cơ bản của nền kinh tế Venezuela là sự giàu có của các nguồn tài nguyên thiên nhiên, dầu mỏ là ví dụ nổi bật nhất trong số đó. Việc khai thác và thương mại hóa hydrocacbon và một số sản phẩm phụ và sản phẩm liên quan tạo ra 95% thu nhập của ngoại tệ từ xuất khẩu. Là nguồn năng lượng chính, và là một phần quan trọng của các ngành công nghiệp khác, như dược phẩm, dầu vẫn là mặt hàng được tìm kiếm rất cao trên thế giới. Thị trường của dầu mỏ ước tính là xấp xỉ 1,7 nghìn tỷ đô la mỗi năm.

  Dựa trên giác độ này thì có thể thấy thị trường dầu mỏ lớn hơn tổng của tất cả các thị trường kim loại quý. Tình hình này đặt Venezuela vào vị trí đặc quyền vì nó có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất đã được chứng minh (300.900.000.000 thùng), cũng như những lợi thế lớn về năng lượng, bao gồm cả hệ thống điện được trợ cấp bởi cùng một khoản thu dầu.

  Petro-en-pdf-2.png
  4.1. Công cụ để giảm biến động trong thị trường tài sản tiền thuật toán

  Trong năm qua, ba đồng tiền điện tử chủ chốt đã tăng đáng kể về giá và giá trị vốn hóa thị trường. Bitcoin đã nhân giá trị 17 lần, Ripple 492 lần và Ethereum 97 lần, nhưng trong khi xu hướng chung là tăng trưởng thì các biến động đáng kể cũng đã được ghi nhận trong năm qua. Đã có những ngày mà Bitcoin giảm 18,7%, Ripple 46,0% và Ethereum 27,1%.

  Petro sẽ cho phép các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tài sản tiền kỹ thuật số bằng một công cụ có giá trị nội tại an toàn hơn, ổn định hơn và dễ được phân tích cơ bản vì nó liên quan đến một ngành công nghiệp rộng rãi và do đó thích hợp để sử dụng trong các giao dịch lớn và thậm chí là một chuỗi giá trị.

  Petro_en pdf.png
  4.2. Sử dụng công nghệ để nâng cao lòng tin và thúc đẩy tăng trưởng

  Petro sẽ hoạt động với công nghệ blockchain, theo các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo tính toàn vẹn, minh bạch, kiểm soát và quản trị. Như vậy, tài sản mật mã sẽ tạo ra sự tin tưởng giữa các nhà đầu tư quốc tế bằng việc xây dựng nền tảng vững chắc trong bối cảnh chính sách rõ ràng và kết nối vững chắc với nền kinh tế thực.

  Petro là một dự án tham vọng hơn bất kỳ dự án về tiền điện tử chuyển đổi nào khác, như các đồng tiền Digix (Tham chiếu qua vàng), hay đồng Tether USDT (Tham chiếu qua Đô la Mỹ). Bởi Petro mang lại khả năng trú ẩn cho các dạng tài sản khác.

  Petro là đồng tiền điện tử được phê chuẩn bởi cấp nhà nước, điều đó khiến nó trở thành công cụ tiềm năng nhất với hơn 31 triệu người dân Venezuela và tương lai gấp 10 lần tại thị trường tiền số toàn cầu. Thêm vào đó, Petro cũng cho phép phát triển các tài sản tiền số khác để qua đó mở ra khả năng cho sự tiến bộ và tối ưu quản trị cho các nền kinh tế mới, dựa trên nguồn tài nguyên thiên hiên có sẵn, tạo ra các đồng tiền điện tử tương tự với nền tảng Petro.

  petro-coin.jpg
  5. Mô tả đồng Petro

  Petro (PTR) là một tài sản tối thượng có chủ quyền do tài sản dầu mỏ tham chiếu và được phát hành bởi Cộng hòa Boliviano của Venezuela trên nền tảng blockchain. Sự ra đời của nó sẽ thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số độc lập, minh bạch, mở ra sự tham gia trực tiếp của người dân, nó sẽ là nền tảng cho sự phát triển tài sản tiền thuật toán và sự đổi mới ở Venezuela và các nước mới nổi có tiềm năng lớn. Công cụ này sẽ thúc đẩy sự xuất hiện của một hệ thống tài chính toàn cầu hợp lý hơn, hợp tác hơn, có lợi cho tăng trưởng, tự chủ và thương mại giữa các nền kinh tế đang phát triển, chủ yếu dựa trên nguyên liệu thô

  Petro sẽ có ba ứng dụng

  1. Phương tiện trao đổi
  Petro có thể được sử dụng để mua hàng hóa hoặc dịch vụ và sẽ đổi được tiền truyền thống cho các khoản tiền nhỏ và các đồng tiền điện tử khác thông qua các sàn trao đổi tiền điện tử.

  2. Nền tảng điện tử
  Petro có thể thực hiện các chức năng đại diện số của hàng hoá và / hoặc nguyên vật liệu (e-hàng hoá) và tạo ra các công cụ kỹ thuật số khác cho thương mại trong nước và quốc tế.

  3. Tiết kiệm và đầu tư
  Petro sẽ được cung cấp sẵn sàng tại các sàn mua bán tiền điện tử trên toàn thế giới, có những đặc điểm cần thiết để tiến hành trao đổi trực tiếp (Atomic Swaps) theo một cách thức an toàn và phù hợp với khuôn khổ pháp lý của Venezuela. Cộng hoà Bolivia của Venezuela sẽ yêu cầu các tiêu chuẩn kiểm soát cao để chống lại nạn rửa tiền và đánh giá kiến thức khách hàng để cấp phép các sàn thành sàn được chứng thực.

  Khi được phát hànhchào bán ICO tổng số Petro được phát hành và đưa vào chào bán cho năm đầu tiên là 100 nghìn (100,000,000). Sẽ không có những vấn đề bất thường nếu không có sự chấp thuận của chủ sở hữu Petro trong một cuộc bỏ phiếu được thực hiện thông qua chuỗi các khối block Petro trên cơ sở một Petro bằng một phiếu bầu.

  Đơn vị: PTR được chia thành 100.000.000 đơn vị. Đơn vị trao đổi tối thiểu sẽ được gọi là Mene (0,00000001).

  venezuela-crypto-2.jpg
  Khởi động Petro sẽ được chia thành hai giai đoạn
  1. Chào bán kín
  2. Chào bán công khai (ICO)
  Giai đoạn 1: Chào bán kín

  Đợt chào bán kín sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 năm 2018 và sẽ bao gồm việc tạo ra và bán token ERC20 trên nền tảng Ethereum. Quá trình này sẽ thúc đẩy và bảo đảm nhu cầu cho đợt chào bán ICO của Petro, sẽ được thực hiện sau đó.

  Các token đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn ERC20 là các thẻ kỹ thuật số không đào được và được phát hành toàn bộ thông qua hợp đồng thông minh trên nền tảng này. Token không phải là một phần của mạng lưới Petro cho đến khi nó được mua lại hoặc "tiêu hủy" trong quá trình ICO. Token có thể được trao đổi để lấy Petro bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian giữa ngày khởi động và kết thúc ICO.

  Giai đoạn 2: Chào bán ICO

  Token ICO của Petro sẽ được phát hành sau khi bán hết 82.400.000 đơn vị. Petro được bán trong suốt phiên ICO sẽ được tạo ra và trao đổi thông qua cơ chế kiểm soát trong hệ thống blockchain.

  venezuela-crypto.jpg
  Điểm hạn chế của đồng Petro

  Nhà nước Venezuela sẽ không thể sản xuất thêm Petro. Petro sử dụng cơ chế khai thác theo cổ phần nắm giữ PoS. Tính năng này ban đầu sẽ bị vô hiệu và chỉ có thể được kích hoạt theo yêu cầu của ủy ban giám sát tiền tệ của Venezuela với sự chấp thuận của chủ sở hữu của Petro.

  Xem tiếp
  Phần 4
  : Cam kết từ chính phủ Venezuela

  Xem thêm
  Phần 1: Giới thiệu tiền điện tử Petro của Venezuela
  Phần 2
  : Thực trạng tiền thuật toán và token
  Venezuela hợp tác nhà đầu tư mở bán đồng Petro
  Venezuela mời OPEC cùng phát triển Crypto cho dầu mỏ
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...