Dự đoán giá Bitcoin (BTC) từ những người nổi tiếng - 250K USD vào năm 2022?

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi bitcoin, 16/4/18. Trả lời: 11 Xem: 1,698.

 1. bitcoin
  Bitcoin đã tăng trưởng, đạt gần 8500 đô la hôm nay vào lúc 11:20 UTC trước khi quay trở lại mức 8300 đô la song vẫn giữ được mức tăng 5% so với hôm qua. Vốn hóa thị trường hiện tại của đồng Bitcoin đang đứng ở mức 141 tỷ USD và chiếm 42% vốn hóa toàn thị trường.

  du-doan-bitcoin.jpg
  Mặc dù có một quý hoạt động kém hiệu quả tuy nhiên tất cả mọi người từ các nhà đầu tư ngắn hạn đến dài kỳ trường vốn, những người nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ và thậm chí những người hoài nghi về khả năng phục hồi của đồng Bitcoin trước những trấn áp từ các quy định khổng lồ và áp lực của các chính phủ khiến cho nó trở thành một đồng tiền kỹ thuật số rất dẻo dai, giờ đây khá nhiều người đang tin rằng nó có thể được đẩy giá lên gấp 10 lần như cường độ của năm 2017, khi mà Bitcoin đạt đỉnh điểm là 20K.

  Sau đây là những dự đoán từ nhiều nguồn khác nhau:

  • Pantera Capital: Đây là một công ty đầu tư có trụ sở tại San Francisco, CA chỉ tập trung vào các loại tiền điện tử và công nghệ blockchain. Dự đoán của họ là Bitcoin - 20.000 đô la trong năm nay.
  • Thomas Lee, đồng sáng lập của Fundstrat Global: các chuyên gia đầu tư tại Wall Street sẽ đẩy Bitcoin lên 25.000 đô la trong năm nay.
  • Anthony Pompliano: Dự đoán Bitcoin sẽ có giá 50.000 USD trong năm nay.
  • Mike Dudas: Đồng sáng lập của Button dự đoán Bitcoin sẽ là 50.000 đô la vào năm tới.
  • Alistair Milne, CIO của quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana: Công ty có trụ sở tại Monte-Carlo, Monaco, dự đoán Bitcoin sẽ có giá khoảng $ 35,000 - $ 60,000 vào năm 2020.
  • Tim Draper: Người sáng lập DFJ Venture Capital, có trụ sở tại Menlo Park, CA dự đoán Bitcoin sẽ là 250.000 đô la vào năm 2022.
  • Brian Kelly: Nhà kinh doanh tiền tệ của CNBC và là tác giả của The Bitcoin Big Bang dự đoán Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2022.
  Rất nhiều nhà phân tích đã dự đoán rằng Bitcoin có khả năng có một đà tăng giá mạnh trước một cuộc chạy đua về thời gian với những lo ngại về các quy định áp đặt thuế với hoạt động kinh doanh bitcoin. Nhiều người trong cộng đồng như Daniel Godhino, một Cố vấn Tài chính ở Chicago tỏ ra hoài nghi vì những gì các nhà kinh doanh truyền thống gọi Bitcoin là bong bóng, ông nói:

  "Những người gọi Bitcoin là bong bóng là những người theo đường lối truyền thống, họ có cách tiếp cận khép kín và thường là những người có độ tuổi cao. Khi mà bitcoin đã lần đâu tiên vượt ngưỡng 1000 đô la, khi đó tôi đã bắt đầu nghĩ rằng nó sẽ chỉ đi lên từ đây. Nhìn lại lịch sử giá, chúng ta đã gần như lặp lại các cuộc tranh luận này khi Bitcoin đạt mức đỉnh điểm ở 100K USD và sau đó nó quay trở lại mức 50K và mọi người khi đó kêu ca rằng Bitcoin là bong bóng"

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. dotrinhtu
  bitcoin thì chắc chắn là bong bóng rồi, 100% nhưng có điều khi nào nó là bong bóng thôi :bclbb :c))))
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 3. Cờ ríp tô cơ rừn si
  đọc comment của bác giật hết cả mình :c))))
   
 4. lannguyen
  thực ra nó là sự chênh lệch về giá trị và giá cả thôi, nhiều người cực đoan lại đánh giá thấp giá trị của nó và cho rằng giá cả giờ là quá cao
   
 5. maihoang
  em là em chỉ cần lên 20K để gỡ gạc lại cái hix
   
 6. buihai
  sẽ lên thôi bác, vấn đề là bao h
   
 7. xuando
  hi vọng
   
 8. muaxuanbtc
  đầu tư bất động sản đi các bác, đậu lành hơn
   
 9. holderforever
  nhìn phú quốc thế đu đỉnh còn hơn BTC, em là em chịu
   
 10. kiemtienchoicoin
  đất phú quốc còn bong bóng hơn tiền điện tử, bạn em vào đấy sale toàn chỉ vào rừng phòng hộ, em ko hiểu như thế thì khi nào mới có giá trị thực
   
 11. xuanhieu
  tất cả các kênh đầu tư đều có thể bị thổi giá thành bong bóng, vấn đề khi nào thôi, em thì em tin bitcoin đang có một vai trò cực lớn đó là dẫn dắt thế giới tiền điện tử, làm trung gian trao đổi với các đồng tiền khác, mặc dù vai trò này đang giảm dần bởi sự đi lên của ethereum, bitcoin cash, USDT
   
 12. maihung
  em là em vẫn tin, cuối năm xem lại được thì c200 ko được thì spark :c))))
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...