[EOS: thông cáo] Block.one ký thỏa thuận liên doanh trị giá 200 triệu đô la

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,814.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn thông cáo từ cộng đồng EOS: Grand Cayman, Quần đảo Cayman - ngày 6 tháng 4 năm 2018. Block.one, nhà phát triển đứng sau nền tảng blockchain EOS, hôm nay thông báo hợp tác với các thành viên phát triển Blockchain Michael Cao và Winnie Liu, cùng chứng kiến sự hình thành quỹ liên doanh trị giá 200 triệu đô la Mỹ, EOS Global. EOS Global sẽ đầu tư chiến lược vào các dự án trọng điểm ở Châu Á sử dụng nền tảng EOS và đây là đợt bơm vốn thứ tư trong chương trình sáng kiến EOS VC của Block.one hiện đang giải ngân được 600 triệu USD.

  eos_update.jpg
  "Thế giới blockchain ngày càng có tính cạnh tranh, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng tốc độ, khả năng mở rộng và tính ứng dụng của nền tảng mã nguồn mở EOS sẽ cho phép sự đổi mới nhanh chóng và triệt để mà trước đây bị cản trở bởi những hạn chế của các giao thức hiện tại", Michael Cao, người sáng lập một cơ sở khai thác blockchain ở Hoa Kỳ và là nhà đầu tư điển hình về cơ sở hạ tầng blockchain trên khắp thế giới cho biết. "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ kiến trúc sẽ thúc đẩy việc ứng dụng blockchain chính thống và thúc đẩy các mô hình kinh doanh theo định hướng cộng đồng mới".

  Giám đốc điều hành Block.one Brendan Blumer bình luận: "Block.one rất vui mừng chào đón sự đầu tư từ quỹ của Michael và Winnie để thúc đẩy cộng đồng EOS nhằm xúc tiến việc chuyển đổi tài sản kỹ thuật số ở Châu Á. EOS VC đang mở rộng phạm vi toàn cầu của mình thông qua các đối tác".

  Quỹ mới này tiếp nối sau các thông báo về quan hệ đối tác của EOS VC với Finlab AG, Galaxy Digital và Tomorrow Blockchain Opportunities. Block.one đã có cam kết triển khai 1 tỷ USD hợp tác với các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu để hỗ trợ phát triển ứng dụng trên nền EOSIO.

  Chương trình EOS VC cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nhân nguồn tài chính họ cần để tạo ra các doanh nghiệp dựa vào cộng đồng sử dụng phần mềm EOSIO và đồng tiền điện tử EOS. Hãy gửi mail về vc@block.one để tìm hiểu thêm.

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...