[EOS: thông cáo] Thư gửi John Oliver

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/3/18. Trả lời: 1 Xem: 1,025.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn nội dung thư: Thân gửi Block Chainiver (tên thật là John Oliver), Nhiều người trong chúng tôi tại Block.one là những người xem trung thành của chương trình "Last Bit Tonight" (trước đây là Last Week Tonight) và tiếp đến là xem những sâu về tiền điện tử. Điều quan trọng nhất, chúng tôi đồng ý với thông điệp của bạn về sự thận trọng của ngành nói chung. Hãy thận trọng với các chương trình marketing quá mức, thận trọng với các hội nghị ủng hộ/phê phán và thận trọng với bất kỳ ai yêu cầu thông tin bảo mật như khoá cá nhân hoặc thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả các sự việc đó đều cho thấy rằng có rất nhiều kẻ lợi dụng và lừa đảo trên internet nói chung và đảm bảo rằng bạn luôn phải gắn bó với các nguồn thông tin chính thức.

  eos-hieu-nang.png
  Chúng tôi nghĩ rằng cũng nên thận trọng khi chia sẻ một số thông tin đã không được đưa lên truyền thông. CTO của Block.one Daniel Larimer trước đây đã xây dựng và triển khai hai ứng dụng phân tán được sử dụng nhiều nhất và "vẫn còn được sử dụng" cho đến nay. Trước tiên, ông đã làm việc để phát triển Bitcoin và cảm thấy nó không hoàn toàn mạnh mẽ, Dan đã phát triển một kiến trúc Blockchain có hiệu suất cao có khả năng mở rộng, bây giờ được biết đến rộng rãi như thuật toán khai thác theo cổ phần uỷ viên (Delegated Proof of Stake - DPOS); ngày nay DPOS xử lý phần lớn các giao dịch blockchain trên toàn cầu.

  EOS được thiết kế để thúc đẩy DPOS và các ngôn ngữ kịch bản quen thuộc để giúp các nhà phát triển và doanh nghiệp dễ dàng sử dụng các chức năng blockchain hiệu suất cao và triển khai mô hình kinh doanh theo mô hình cộng đồng mã nguồn mở.

  Block.one tin rằng các công nghệ Blockchain có tiềm năng để trở thành cơ sở hạ tầng chính tiếp theo cho truyền thông và thương mại, và có thể giới thiệu các quyền tự do mới trong khi tinh giản tính tuân thủ và khả năng tương tác toàn cầu. Công ty cam kết đổi mới công nghệ và quy định để thúc đẩy nền tảng chung cho các nhà phát triển, người dùng, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

  Những người đóng góp cho Block.one và cho cộng đồng đã giúp cho tiến trình phát triển nền tảng EOS được liên tục đẩy mạnh và chúng ta có thể xem mã nguồn trên EOSIO Github, đây là một trung tâm dữ liệu hoàn toàn minh bạch, nơi mà tiến trình phát triển theo thời gian thực của cộng đồng trong việc tạo ra tính năng và hoàn thành chúng có thể được xem và đóng góp.

  Brock Pierce là cố vấn ban đầu cho Block.one trong nhiều tháng và đóng góp đáng kể cho nhận thức về dự án EOS. Kinh nghiệm của ông trong quá khứ khi làm việc với các dự án như Ethereum, Blockchain Capital, và là chủ tịch của quỹ Bitcoin đã được chứng minh là vô cùng có giá trị. Như chúng tôi đã đề cập tuần trước, gần đây chúng tôi đã đi đến một thoả thuận chung rằng Brock sẽ kết thúc vai trò của mình tại Block.one khi ông chuyển sang xây dựng cộng đồng độc lập và các hoạt động đầu tư. Chúng tôi cảm ơn Brock vì những đóng góp, hỗ trợ của ông, và tiếp tục vun đắp niềm đam mê cuộc sống cho dự án EOS.

  Là một công ty phát triển giá trị xây dựng thông qua một cộng đồng nguồn mở trái ngược với các con đường truyền thống về quyền sở hữu phần mềm độc quyền, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của truyền thông doanh nghiệp mạnh mẽ. Chúng tôi nghiêm túc xem xét tiêu chuẩn chuyên nghiệp và luôn tập trung nâng cao kỹ năng khi công ty của chúng tôi chuyển từ khởi nghiệp sang tăng trưởng mạnh mẽ. Chúng tôi đánh giá cao sự thừa nhận của phòng quản lý để tiếp tục cải tiến và vẫn tự tin trong sứ mệnh của chúng tôi để tiếp tục đẩy mạnh tác dụng của Blockchain như là một công nghệ nền tảng.

  Một lần nữa cảm ơn sự nhắc nhở trên một chương trình truyền hình mang tính giải trí khi được nhắc đến ở các ngành công nghiệp mới, khái niệm mới và con người mới.

  Người hâm mộ của bạn tại Block.one

  Nguồn EOSIO
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 20/3/18
  Tags:
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Talk show của John Oliver về blockchain và tiền điện tử

   
  #2 Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...