EOS Thông tin kỹ thuật: Thông báo về phiên bản DAWN Alpha 3.0

Thảo luận trong 'Nâng cao' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,118.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Như nhiều người trong cộng đồng phát triển EOS.IO đã biết, chúng tôi đã làm việc từ tháng 12 về việc sáp nhập hai hướng phát triển, Dawn 2.x và Dawn 3.0. Cơ sở mã được hợp nhất bây giờ đủ ổn định để công khai cho phiên bản Alpha đầu và bây giờ sẽ trở thành nhánh chính trong Github của chúng tôi. Các nhánh phát triển trước sẽ được đổi tên thành "dawn-2.x" và sẽ tiếp tục được cung cấp như một nhánh con không phải là nhánh chủ.

  eos.png

  Cộng đồng các nhà phát triển sẽ được thông báo về cập nhật này để khi họ kéo git từ nhánh Master về họ sẽ nhận được mã nguồn bản Dawn 3.0 mới. Những người muốn tiếp tục tải bản Dawn 2.x để kết nối với mạng kiểm thử TestNet có thể làm theo các hướng dẫn trong file readme.md mới, được tạo sẵn cùng lúc nhóm lại phiên bản.

  Xin lưu ý rằng mã nguồn Dawn 3.0 vẫn có trong phiên bản Alpha Đầu và không còn tương thích với mạng kiểm thử TestNet; nó sẽ không có sẵn trong mạng kiểm thử TestNet cho đến cuối quý-1 2018. Tạm thời, các nhà phát triển có thể tự tạo ra các phiên bản riêng của mạng kiểm thử testnet bằng mã nguồn mới Dawn 3.0. Như đã đề cập, Dan Larimer và nhóm phát triển đã thay đổi cách chúng tôi dự đoán về sự phát triển. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không công bố ngày thử nghiệm Dawn 3.0 cho đến khi thời gian tới hạn đủ gần để chúng tôi có thể tự tin vào khả năng của hệ thống.

  Mạng kiểm thử TestNet công khai tại địa chỉ "https://testnet1.eos.io" và sẽ tiếp tục chạy phần mềm Dawn 2.x cho đến khi phát hành phiên bản Testnet Dawn 3.0, và sau đó phiên bản cũ sẽ được dỡ bỏ.
  Các hợp đồng thông minh được viết cho mã nguồn Dawn 2.x sẽ cần được sửa đổi để hoạt động trên mã nguồn 3.0 mới và tận dụng các tính năng mới.

  Những thay đổi chính trong phiên bản Dawn 3.0 bao gồm thay đổi "eos" thành "eosio" ở tất cả các vị trí trong mã nguồn. Chúng tôi cũng đã đổi tên "message" thành "action" và qua đó giảm thiểu nhu cầu thu hút thêm các nhà phát triển để xác định 'phạm vi' theo cách thủ công; thay vào đó kỹ thuật xác định phạm vi bây giờ là tự động.

  Các tính năng mới trong Dawn 3.0 Alpha Release bao gồm: các giao dịch trì hoãn, các khoản ký quỹ, một hợp đồng tiền tệ mới và một tiêu chuẩn token mới. Một danh sách đầy đủ các tính năng mới sẽ được bao gồm trong phiên bản Ghi chú Phát hành 3.0, dự kiến vào cuối quý 1 năm 2018. Một danh sách đầy đủ các phiên bản phần mềm EOS.IO có thể được tìm thấy tại đây: https://github.com/EOSIO/eos/wiki/Releases

  Nguồn: https://goo.gl/Y7SiZj
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...