Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba kiện 'Alibabacoin'

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/4/18. Trả lời: 10 Xem: 890.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc đã đệ đơn kiện những người sáng lập ra một đồng tiền điện tử có tên là "Alibabacoin". Họ lập luận rằng dự án đang vi phạm nhãn hiệu bản quyền của mình.

  kien-Alibabacoin.jpg
  Công ty đã khởi động một cuộc chiến pháp lý vào ngày thứ hai, đệ trình một khiếu nại thông qua tòa án Hoa Kỳ ở một quận phía Nam của New York. Alibaba cho biết, các bị cáo lạm dụng thương hiệu của mình trong một nỗ lực gọi vốn 3,5 triệu USD thông qua một chương trình ICO.

  Luật sư của công ty thương mại điện tử này đã viết:
  "Thay vì xây dựng giá trị độc lập trong thương hiệu của họ và các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp, họ đã tham gia vào một chiến dịch cố ý để làm cho công chúng hiểu nhầm rằng Alibaba là nguồn sản phẩm và dịch vụ của họ hoặc các sản phẩm và các dịch vụ được xác nhận hoặc tài trợ bởi, hoặc có liên quan hoặc liên kết với, Alibaba".

  Thẩm phán quận, ông Kimba Wood sau đó đã ban hành một lệnh tạm thời với tổ chức Alibabacoin có trụ sở ở Dubai, yêu cầu họ giải thích trước ngày 11 tháng Tư rằng tại sao họ không ngăn chặn thêm các vi phạm như một báo cáo của Reuters đã đưa tin.

  Alibaba tiếp tục tuyên bố rằng một số đại lý tin tức không xác định đã báo cáo sai về mối quan hệ liên kết giữa Alibaba và quỹ Alibabacoin. Trong một thông cáo báo chí ngày 26 tháng 3, quỹ này đã bác bỏ tuyên bố rằng họ có mối quan hệ với Alibaba, tuyên bố rằng những người ủng hộ dự án "không có mối tương quan cụ thể, liên kết, thỏa thuận, hợp tác, và bất cứ hợp đồng nào với Alibaba.com".

  Theo: coindesk.com
   
 2. baohongdu
  đánh lận con đen :c))))
   
 3. phucnk
  em ngán ICO lắm rồi
   
 4. hoadq
  btc đi xuống thì alcoin hay ICO cũng ko còn hấp dẫn haizz
   
 5. hiepether
  alibaba mà ra coin thì mạnh dữ
   
 6. binhbitcoin
  đánh lận kiểu này ăn hàng ghê
   
 7. vietdd
  wow
   
 8. thanhnam
  ICO h rủi ro lắm, alcoin còn chết nữa là
   
 9. hongtruong
  jack ma ko làm coin đi nhỉ :c))))
   
 10. tuannguyen
  chắc bác Tập chưa cho
   
 11. hainam
  hồi Jack Ma qua VN cũng được hỏi về tiền điện tử, ông nói chưa biết và chưa quan tâm, chắc bác Tập chưa cho thật
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...