Gặp gỡ nhà lập pháp New York người muốn thay thế BitLicense

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 20/3/18. Trả lời: 0 Xem: 805.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  "Điều này sẽ thay thế BitLicense." Hoàn toàn đúng đắn khi nói rằng đại biểu Ron Kim đang rất hy vọng cho đề xuất mới của mình theo luật New York, bộ luật A9899. Đệ trình lên cơ quan lập pháp của tiểu bang vào tháng 2, luật của Kim nhắm vào mục tiêu "BitLicense". Đây là chế độ quản lý đã được viết ra nhiều lần đã bắt đầu áp dụng cho các công ty khai thác tiền điện tử phục vụ cho bang đông dân thứ tư nước Mỹ.

  luat-tien-dien-tu.jpg
  Trong cuộc phỏng vấn với CoinDesk, Kim cho biết mục tiêu của ông là dọn đường cho các tổ chức khởi nghiệp, loại bỏ một số thành phần gây nhiều tranh cãi của luật pháp, đồng thời bảo vệ những người mà ông tin là có thể giúp bảo vệ người tiêu dùng.

  Ông giải thích: "Nó sẽ được miễn phí và có giấy phép thực tế. "Chúng tôi muốn nắm lấy các công ty khởi nghiệp đang cố gắng để triển khai giao dịch".

  Một sự thay đổi như vậy sẽ được hoan nghênh bởi cộng đồng khởi nghiệp, bao gồm những người gặp khó khăn khi làm việc trong phạm vi của luật BitLicense. Những căng thẳng đã được đưa ra trong một diễn đàn công khai được tổ chức vào tháng hai bởi hai thượng nghị sĩ bang, những người đang lên kế hoạch cho một bộ luật cải cách của chính họ.

  Cho đến nay, chỉ có một số công ty là có thể mua được BitLicense từ năm 2015. (Trên thực tế, năm nhà tài trợ của dự luật - bốn nhà đồng tài trợ và một nhà tài trợ là tổ chức theo hồ sơ công khai - là đã vượt quá số lượng các công ty đã được phê duyệt).

  Tuy nhiên, không hoàn toàn rõ ràng rằng liệu và khi nào dự luật sẽ trở thành luật. Kim nói, ông hy vọng dự luật này sẽ bắt đầu vào mùa hè này, mặc dù nó có thể kéo dài đến đầu năm 2019.

  Chắc chắn để giành được sự ủng hộ trong số những người đam mê công nghệ, ông đã lập luận chống lại BitLicense khi cho rằng nó đặt quá nhiều quyền lực trong tay sở dịch vụ tài chính bang New York (NYDFS) và rằng nó đã được thông qua bởi một quá trình đơn phương .

  Ông nói với CoinDesk: "Hiện tại, một người, tổng giám đốc của một cơ quan chính phủ tiểu bang, có quyền lực quá nhiều so với các quy định hiện hành, không có bất kỳ sự giám sát nào, để xác định những giao dịch nào được phép trên thị trường"

  "BitLicense, và [quy định] của nó, đã được tạo ra đơn phương thông qua văn phòng điều hành mà không có bất kỳ cơ quan lập pháp. Đó không phải là cách chúng ta nên đối xử với ngành công nghệ".

  Tập trung trao đổi
  Điều đó nói rằng, dự luật của ông Kim đòi hỏi một loạt các yêu cầu đối với các công ty cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử, bao gồm các nhiệm vụ về an ninh mạng và lưu trữ hồ sơ.

  Ông giải thích, điều này bao gồm yêu cầu giao dịch chỉ định một trung tâm lưu ký thứ ba để bảo vệ chống lại gian lận, sai sót trong kế toán, hacker, rửa tiền và “mọi thứ”.

  Ông nói: "Đó là một hệ thống giám sát hơn là đang nắm giữ số tiền thực sự.

  Dự luật cũng yêu cầu các sàn giao dịch sử dụng một số loại bảo hiểm, tương tự như các định chế tài chính khác, để đảm bảo hồ sơ kế toán được minh bạch và được kiểm chứng độc lập.

  Cho đến nay, ông Kim nói ông đang làm việc với các bên liên quan như Bernard Moon, đồng sáng lập quỹ đầu tư SparkLabs và nhóm làm việc Crypto nhà kinh tế trưởng Richie Hecker, người đứng đầu một mạng lưới tập trung vào các thực tiễn tốt nhất cho ngành công nghiệp mới nổi 4.0 này.

  Ông nói thêm rằng ông vẫn cởi mở để nhận phản hồi từ nhiều chuyên gia ngành công nghiệp blockchain. Cuối cùng, ông Kim cho biết ông muốn tạo ra một môi trường thích nghi hơn cho các tổ chức khởi nghiệp tiền điện tử - và làm như vậy có thể mở ra các hình thức doanh thu mới cho nhà nước nếu các sàn giao dịch bắt đầu mở đại lý tại đó.

  Ông nói với CoinDesk: "Có một cơ hội to lớn, giống như là thủ đô tài chính của thế giới cần ai đó đảm nhiệm một vai trò lãnh đạo”.

  "Có rất nhiều người quan tâm đến việc tham gia lĩnh vực tiền điện tử, vì những lý do chính đáng mà tôi hình dung ra một nguồn thu nhập hoàn toàn mới có thể giúp đỡ New York."

  Nguồn: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...