Giám đốc điều hành Binance chỉ trích VC tán dương ICO

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,686.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Zhao Changpeng, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, Binance đã nói rằng mô hình gọi vốn bằng các chương trình ICO đang được ưa thích hơn là đầu tư mạo hiểm - ngay cả với việc nó đi kèm với nhiều rủi ro và gian lận.

  ico.jpg
  Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào hôm thứ hai có tựa đề "ICO - Không chỉ là những điều cần thiết", giám đốc Binance đã nhắm vào thế giới của các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC), và đặc biệt ông đã viết rằng ông tin "các chương trình gọi vốn thông qua ICO dễ hơn khoảng 100 lần so với các hình thức truyền thống thông qua các quỹ VC."

  Đó là một tuyên bố đáng chú ý từ nhà điều hành của một sàn giao dịch được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Và cũng không phải là quá bất ngờ khi chính Binance cũng đã có một chương trình chào bán token thành công năm 2017 cũng như những tranh cãi của họ gần đây với công ty quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm từ Hoa Kỳ Sequoia. Theo báo cáo trước đó của CoinDesk, Zhao đã bị kiện bởi Sequoia ở Hồng Kông vì bị cáo buộc đã tiết lộ với các nhà đầu tư khác trong khi đang đàm phán về việc liệu có thể bơm vốn cho công ty hay không.

  Trong bài đăng trên blog, Zhao đã lập luận rằng "phần lớn các" VC chuyên nghiệp "không có đầu mối về các dự án hoặc lĩnh vực mà họ đầu tư vào."

  Zhao tiếp tục cho biết thêm "Nhiều người trong số họ không có kinh nghiệm về khởi nghiệp và thậm chí không có một sự hiểu biết cơ bản về các công nghệ liên quan đến lĩnh vực họ đầu tư". Và mặc dù thừa nhận ICO có thể dẫn đến thất bại hoặc gian lận tuy nhiên Zhao vẫn tin rằng "so với" các dự án đầu tư VC truyền thống, "vẫn có một tỷ lệ lớn các dự án ICO thành công."

  Thêm vào đó, ông lập luận rằng hầu hết những người đầu tư tiền bạc của họ vào các chương trình bán token như vậy đều nhận thức được rằng chúng có thể không thành công như mong đợi.

  "Hầu hết các chương trình ICO là các dự án khởi nghiệp mới, và có tỷ lệ thất bại cao, giống như trong các công ty khởi nghiệp truyền thống. Điều này không có gì mới. Hầu hết các nhà đầu tư ICO đều biết điều này. Các nhà đầu tư ICO đang sớm chấp nhận thực trạng đó".

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...