Giám đốc điều hành Nvidia: Sản xuất GPU tăng phục vụ thợ mỏ

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18. Trả lời: 16 Xem: 897.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Giám đốc điều hành của Nvidia cho hay, Nvidia phải tăng sản xuất các bộ xử lý đồ hoạ (GPU) để giải quyết tình trạng thiếu hụt của các thợ mỏ khai thác tiền điện tử. Jen-Hsun Huang, cũng là đồng sáng lập của công ty, trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch cho biết: công ty sản xuất GPU có trụ sở tại California này rất được các tay game thủ và những người khai thác tiền điện tử ưa chuộng bởi sức mạnh xử lý song song của chúng - và sự gia tăng trong khai thác tiền điện tử đã khiến các game thủ khó có thể có được các sản phẩm mới.

  Nvidia.jpg
  Ông lưu ý rằng:
  "Chúng tôi đã bán hết loạt các SKU cao cấp của chúng tôi, và đó là một thách thức thực sự khi giữ nguồn cung [cạc đồ hoạ] trên thị trường game ... chúng tôi phải xây dựng thêm rất nhiều thứ nữa ... Chúng tôi phải bám sát hơn với nhu cầu của thị trường. Và ngay bây giờ chúng tôi cần phải gia tăng sản lượng".

  Nhu cầu đến, ít nhất là một phần, từ tính chất phi tập trung của các đồng tiền điện tử, Huang giải thích. Ông nói với TechCrunch rằng "đó là do triết lý của tiền điện tử- thực sự là về việc tận dụng lợi thế của máy tính có hiệu suất cao phân tán - có những siêu máy tính trong tay của hầu hết mọi người trên thế giới để không một lực lượng hoặc một thực thể nào có thể kiểm soát các đồng tiền điện tử".

  "Mặc dù thiếu GPU, những người khai thác tiền điện tử vẫn chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số doanh thu của Nvidia" Huang nói trong cuộc phỏng vấn.

  Tháng trước, Huang lưu ý rằng "tiền điện tửu... sẽ không biến mất" trong một cuộc phỏng vấn với Barron. Vào thời điểm đó, Nvidia thông báo rằng doanh thu từ các thợ khai thác tiền điện tử đã vượt trên kỳ vọng.

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/18
 2. linhbuoncoin
  em ko biết game thủ là ai game thủ đi ra đi
   
 3. phucnk
  giờ đào j nữa
   
 4. hoadq
  nhu cầu vẫn cao nhỉ
   
 5. hiepether
  giá điện cao hơn giá coin rồi mà
   
 6. vietdd
  pos, dpos ra thì pow ngỏn ah bác bán cho ai
   
 7. thanhnam
  cùng chung sống thôi bác có ai loại trừ ai đâu
   
 8. hongtruong
  pow bị kêu là nguyên nhân gây ra trái đấp ấm lên đấy
   
 9. tuannguyen
  pow h trên top ko còn nhiều mà, ethereum sắp chuyển sang pos rồi
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.
 10. linhbuoncoin
  :y pos thích coin ghét trâu xanh trâu đỏ
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...