Giao thức NEM cho phép theo dõi số tiền bị đánh cắp từ sàn Coincheck

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/3/18. Trả lời: 0 Xem: 896.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sự linh hoạt của giao thức phân tán NEM cho phép theo dõi các giao dịch theo thời gian thực
  SINGAPORE - 01 tháng 2 năm 2018 - Quỹ NEM.io, đại diện cho nền tảng mạng lưới ngang hàng NEM blockchain, công bố ngày hôm nay rằng họ đang tìm dấu vết các khoản tiền bị đánh cắp trong một vụ trộm gần đây trên sàn giao dịch Nhật Bản Coincheck.

  nem-coincheck.jpg

  Tính linh hoạt của giao thức phân tán NEM cho phép các giao dịch được theo dõi theo thời gian thực, giúp hỗ trợ để xác định danh mục ví điện tử gắn liền với các hoạt động nguy hiểm. Điều này giúp cho các token XEM bị đánh cắp không thể sử dụng được, bởi vì chúng không thể được gửi đi mà không bị đánh dấu bởi NEM. Nền tảng Blockchain của NEM vẫn đảm bảo an toàn, và tất cả ví điện tử NEM và Ví Nano đều được bảo đảm an toàn và còn nguyên vẹn.

  Vào ngày 26 Tháng Một, 526.000.000 XEM đã được thông báo là bị lấy mất từ ví điện tử trên sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản Coincheck do một lỗi an ninh lớn của ví Coincheck. Hệ thống gắn thẻ tự động của NEM Foundation, sử dụng bộ hàm API phân tán theo dõi các khoản tiền bị đánh cắp do hack, với mục đích xác định ví điện tử đang giữ các khoản tiền bị đánh cắp này. Bằng cách gắn thẻ ví điện tử của các quỹ bị đánh cắp, ai cũng có thể dễ dàng xác minh xem các quỹ NEM bị đánh cắp có được phân phối cho các sàn giao dịch hay không.

  Jeffrey McDonald, Phó chủ tịch Quỹ NEM nói.
  Cộng đồng cryptocurrency như một cộng đồng thống nhất được lưu ý để có các biện pháp bảo mật thích hợp, chẳng hạn như sử dụng xác thực đa nhân tố và dùng ví cứng.

  Nguồn: https://goo.gl/1UqqvM
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...