Hợp đồng tương lai Bitcoin ra mắt ở Anh

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 15/3/18. Trả lời: 0 Xem: 932.

 1. Đỗ Quyên
  Coinfloor đã công bố nhóm sàn giao dịch cryptocurrency của họ bây giờ sẽ bao gồm Coinfloorex, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin. Cung cấp dịch vụ về “thiết chế về quản lý và quản trị rủi ro” cho người giao dịch, quỹ đầu tư, và các nhà khai thác sẽ nhận hợp đồng tương lai bitcoin “tại quy mô” thông qua “hợp đồng cryptocurrency được đặc biệt thiết kế và sự kiểm soát hoạt động.”

  bitcoin.png

  Coinfloor ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin hữu hình

  “Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cầu nối giữa tiền tệ và cryptocurrency,” Obi Nwosu, CEO của Coinfloor nhấn mạnh, “để mang đến sự ổn định và bền vững của cryptocurrency. Nhiều người tham gia thị trường đang kêu gọi các sàn giao dịch cryptocurrency hiện tại cung cấp các hợp đồng tương lai chuyển đổi từ tiền mặt sang thanh toán hiện vật. Tuy nhiên, việc thực hiện quá trình chuyển đổi này sẽ rất khó khăn để đạt được. Chúng tôi hiểu yêu cầu này ngay từ đầu, và đã làm việc trong hơn hai năm để đưa chức năng này ra thị trường. Bây giờ, các nhà đầu tư theo tổ chức, những người giao dịch có thể tận dụng tính năng động của thị trường, trong các thông số nguy cơ của riêng mình và phù hợp với chiến lược kinh doanh riêng của họ.”

  Như vậy, Coinfloor tuyên bố ra mắt “Hợp đồng tương lai cryptocurrency chuyển giao hữu hình đầu tiên” thông qua sàn giao dịch crypto mới được thành lập, Coinfloorex. Hợp đồng được “tạo ra để bảo vệ các nhà đầu tư và những người giao dịch tránh rơi vào các vị trí trượt giá tại thời điểm thanh toán, cũng như mối lo ngại lũng đoạn thị trường.”

  Coinfloor-1.jpg

  Công ty nổi tiếng trong hệ sinh thái này trong khoảng từ đầu năm 2013 đã sử dụng một mô hình giao dịch crypto “peer-to-peer”. Các môi giới Bitcoin lão làng được kết nối với các nhà đầu tư Bitcoin. Bằng cách sử dụng một ngân hàng địa phương, người mua có thể gửi tiền trực tiếp cho người bán. Chưa có một phiên bản nào giải quyết việc chuyển đổi hai bước cơ bản giữa tiền tệ và Bitcoin trước đó.

  Coinfloor là một trong những nhân tố đầu tiên thử một mô hình giao dịch không phí, nhưng sau đó phục hồi phí vào cuối năm ngoái. Họ cũng tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong việc tìm hiểu các quy định để thực hiện các hoạt động crypto một cách nghiêm túc.

  Việc đổi mới lần này dường như là “sự chuyển giao hữu hình” các khía cạnh của hợp đồng tương lai bitcoin. “Giải quyết dựa trên sự chuyển giao hữu hình chứ không phải là một mức chỉ số từ khắp các sàn giao dịch khác, cung cấp sự minh bạch tối đa.

  Truy cập vào sàn giao dịch Coinfloor cho phép các nhà đầu tư dễ dàng chuyển đổi Bitcoin sang tiền tệ thông qua sự chuyển giao hữu hình, tạo cơ hội cho sự tăng giá trị tiền tệ dài hạn hoặc thông qua sự tiếp xúc các nghĩa vụ thanh toán Bitcoin, công ty giải thích.

  coinfloor2.png

  Đối với bất kỳ sàn giao dịch crypto, hacking là một vấn đề. Dự đoán đã lo ngại như vậy, “An ninh của việc giao dịch được đảm bảo 100% bởi các chữ ký được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu cryptocurrency. Nó bảo vệ danh mục đầu tư của khách hàng từ trộm cắp, mất mát hoặc các vấn đề an ninh khác liên quan đến lưu trữ trực tuyến một phần hoặc trực tuyến duy nhất của tài sản. Coinfloor cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra khả năng thanh toán hàng tháng của số dư Bitcoin, mang lại thiết chế đảm bảo cho các nhà đầu tư rằng Coinfloorex có đủ Bitcoin thanh khoản để quản lý biến động thị trường “, thông báo giải thích.

  Cuối cùng sản phẩm nhắm tới mục đích để hiểu về các nhà đầu tư tinh tường hơn. Tháng Tư năm nay là thời điểm mà sự chuyển giao hữu hình - các hợp đồng tương lai Bitcoin (XBT) được thực hiện,

  Bạn đang hi vọng điều gì ở hợp đồng tương lai bitcoin ở Anh này?

  Nguồn: https://goo.gl/JkuWh9
   
  #1 Đỗ Quyên, 15/3/18
  Last edited by a moderator: 15/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...