Huawei hợp tác tạo ra ví lạnh cho Smartphone chỉ là tin đồn

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/3/18. Trả lời: 17 Xem: 984.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà sản xuất smartphone nổi tiếng Trung Quốc, Huawei, có tin đồn sẽ có cuộc thảo luận nghiêm túc với Sirin Labs để đưa ra mẫu điện thoại đầu tiên vào thế giới tiền điện tử. Họ có thể kết hợp mẫu điện thoại của họ với chiếc ví trữ lạnh của công ty sản xuất từ Thụy Sĩ nhằm cho phép chuyển đổi tức thời tiền mặt - tiền điện tử. Tin đồn này xảy ra vào thời điểm, khi ở Mỹ, ít nhất một nhà chức trách nhấn mạnh rằng các hãng viễn thông đưa Huawei ra khỏi danh sách các mối bận tâm về an ninh.

  tin-don.jpg
  Huawei đã nói chuyện với Sirin Labs, nhà sản xuất thiết bị Finney

  Điều gì sẽ xảy ra nếu công ty điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới tạo khác biệt cho sản phẩm của mình bằng cách hợp tác với hệ điều hành điện thoại tích hợp tính năng tiền điện tử. Nó sẽ cho phép họ cung cấp tính năng của ví trữ lạnh và một chức năng để chuyển đổi tức thời tiền mặt - tiền điện tử ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đó thực ra chỉ là tin đồn trêu đùa của Bloomberg trong tuần này.

  Công ty Huawei Technologies của Trung Quốc đang “nghiên cứu phát triển điện thoại di động có thể chạy các ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain”: trích dẫn từ Bloomberg. Các ứng dụng từ SIRIN OS của Sirin Labs sẽ chạy song song với phần mềm Android hiện có của thiết bị. Và mặc dù cả hai công ty chưa bên nào lên tiếng khẳng định về các cuộc đàm phán tuy nhiên Sirin đã lên Twitter và forward câu chuyện của Bloomberg.
  sirin_labs_twetter.png
  Sirin Labs là công ty rất nổi tiếng với điện thoại thông minh Solarin năm 2016. Giá bán lẻ cho chiếc điện thoại của hãng này là 16.000 đô la, và gần đây nhất họ đã chào bán thành công chương trình ICO vào năm ngoái để chuẩn bị cho sự ra mắt sản phẩm The Finney (đặt tên theo Hal Finney) đây là một chiếc smartphone có tính năng ví lạnh được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại này và tính năng cho phép chuyển đổi tiền điện tử - tiền mặt một cách tức thời. Theo Sirin, họ đã nhận được hơn 25.000 đơn đặt hàng cho sản phẩm này.

  Các hãng viễn thông Mỹ kêu gọi loại bỏ Huawei

  "Kế hoạch này sẽ đánh dấu bước đột phá đầu tiên của một nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn vào lĩnh vực blockchain. Khi đó sổ cái phân tán được sử dụng để ghi lại các giao dịch tiền điện tử, qua đó đưa công nghệ này đến gần hơn với thị trường đại chúng". Trên kênh Telegram của Sirin Labs cũng đã tiết lộ thông tin hồi tháng Hai: "Cuộc họp tuyệt vời vừa diễn ra giữa Sirin Labs và Huawei. Bên cạnh rất nhiều các vấn đề hai bên cùng quan tâm thì chúng tôi nhất chí về khả năng hợp tác cùng nhau để mang công nghệ blockchain đến cho công chúng một cách an toàn".

  Trong khi đó, Huawei đang bị hối thúc bởi các cơ quan quản lý của Mỹ như FCC, những người tin rằng công ty này là một mối đe dọa an ninh, gián điệp. Trên thực tế, Chủ tịch FCC Ajit Pai đã đưa ra một tuyên bố đề xuất phong tỏa quỹ cho các nhà cung cấp sử dụng sản phẩm từ các công ty Trung Quốc như Huawei.

  Ông Pai kêu gọi cấm "sử dụng tiền từ Quỹ dịch vụ Toàn cầu của FCC để mua thiết bị hoặc dịch vụ từ các công ty gây ra mối đe dọa an ninh quốc gia cho các mạng lưới truyền thông Hoa Kỳ hoặc chuỗi cung ứng truyền thông". Tuyên bố này được đưa ra sau tuyên bố trước đó của ông tại Quốc hội, nơi ông hối thúc các nhà lập pháp xem xét "mối đe dọa an ninh mà Huawei và các công ty công nghệ Trung Quốc khác tạo ra cho mạng lưới truyền thông".

  Giả sử chiếc điện thoại thông minh với tính một chiếc ví trữ lạnh được tích hợp kèm theo rất có thể nó sẽ không bao giờ được nhìn thấy tại thị trường Mỹ.

  Theo news.bitcoin
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/18
  Tags:
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Mình không hiểu sao một hãng tin tức lớn như Bloomberg lại là nguồn dẫn tin đồn.
  Qua đây xin được đính chính tin mà cộng đồng bitcoin đăng tải dưới đây từ nguồn news.bitcoin.com là tin đồn.
  Huawei sẽ xây dựng điện thoại thông minh Blockchain
  Cộng đồng bitcoin sẽ theo sát và cập nhật thông tin mới nhất!

  So sorry!
  :xl
   
  #2 Cờ ríp tô cơ rừn si, 27/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 3. linhbuoncoin
  chịu rồi :xl
   
 4. tuandoxu
  đến cả bờ lung bớt còn phao tin
   
 5. haihungnguyen
  sao họ ko xin lỗi j nhỉ
   
 6. huyripple
  hu guây còn nhiều vấn đề lắm, hãng dt này lớn vì dân trung quốc đông thôi
   
 7. baohongdu
  thực ra họ mới họp với Sirin thôi mà ông bờ lung bớt đã hóng
   
 8. phucnk
  hóng đâu bác phao tin luôn
   
 9. hoadq
  sirin còn forward tin đi
   
 10. hiepether
  ảo quá :tt
   
 11. binhbitcoin
  coin sirin này có mét si làm đại sứ ko biết có thật ko hay là tin đồn nốt haizz
   
 12. vietdd
  cả 2 ông sirin và hu guây ko thấy twittet j nhỉ
   
 13. thanhnam
  mình đã khóc khi đọc tin này
   
 14. hongtruong
  cảm giác như tiền điện tử là môi trường của tin đồn
   
 15. tuannguyen
  nó thuộc cộng đồng mà, điểm yếu là điểm mạnh của nó vì nó ko có tư cách pháp nhân
   
 16. hainam
  nhưng đây là 2 công ty họp và bloomberg phao tin mà
   
 17. haihungnguyen
  ực, có thể bloomberg đang ôm sirin :mt
   
 18. ducphutho
  sirin coin nói vậy thôi chứ cần thời gian phát triển dài, chưa xong ngay được
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...