Huawei sẽ xây dựng điện thoại thông minh Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/3/18. Trả lời: 1 Xem: 760.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc, Huawei được cho là đang tìm kiếm phương án để xây dựng một mẫu điện thoại thông minh có tính năng blockchain. Nếu thành công họ sẽ ghi dấu ấn lớn khi lần đầu tiên một nhà sản xuất điện thoại thông minh tiến vào thế giới của blockchain và cryptocurrency.

  huawei.png
  Trong vài năm trở lại đây, công nghệ blockchain đã được đưa lên một vị trí nổi bật trong quy trình kinh doanh toàn cầu. Một số công ty đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu về ứng dụng blockchain tiềm năng trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi cung ứng, kiểm soát hàng tồn kho, quản lý đăng ký, v.v ... Mặc dù sự quan tâm đến blockchain tiếp tục phát triển tuy nhiên việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số trong các hoạt động hàng ngày vẫn còn khá èo uột.

  Hợp tác với Sirin Labs
  Trước đó vào tháng 3 năm 2018, tin đồn bắt đầu lan truyền về mối quan hệ hợp tác sắp tới giữa Huawei và Sirin Labs sau khi một sốhình ảnh các quan chức của cả hai công ty nổi lên trên mạng. Bloombergbáo cáo rằng những tin đồn về mối quan hệ đối tác là đúng bởi Huawei đang tìm kiếm phương án để làm một mẫu điện thoại có tính năng blockchain. Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc được cho là đang đàm phán với Sirin Labs, trong một nỗ lực để xin cấp giấy phép của SIRIN OS trên điện thoại thông minh blockchain mới của họ. Hệ điều hành SIRIN sẽ chạy cùng với Hệ điều hành Android Alphabet Inc. Với hệ điều hành SIRIN, điện thoại sẽ có thể chạy các ứng dụng blockchain.

  Theo Bloomberg, các kế hoạch này đã bị rò rỉ bởi một vài nguồn tin từ những người xin ẩn danh tính bởi cuộc đàm phán giữa hai đối tác này vẫn chưa ngã ngũ. Các nguồn tin nói rằng các cuộc đàm phán vẫn còn khá nhiều phiên đang trong giai đoạn sơ bộ. Họ cũng tiết lộ rằng chưa có thỏa thuận cụ thể nào được đưa ra. Đại diện của cả hai công ty điện thoại thông minh Trung Quốc và công ty blockchain Thụy Sĩ đã xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng chưa có chi tiết cụ thể nào được nêu ra.

  Về phần mình Sirin Labs đang có kế hoạch để phát hành một mẫu điện thoại thông minh có khả năng blockchain đầu tiên được gọi là "Finney. " Điện thoại dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2018 và có thể sẽ được bán với giá bán lẻ là 1.000 USD. Nimrod May, người phát ngôn của công ty tiết lộ rằng hơn 25.000 đơn vị đã được đặt hàng trước. Điện thoại sẽ có một số tính năng đáng chú ý sẽ cho phép nó hoạt động như một điện thoại có tính năng blockchain.

  Những tính năng này bao gồm một ví tiền điện tử trữ lạnhđược tích hợp sẵn cũng như một hệ thống cho phép chuyển đổi tức thời từ tiền mặt sang tiền điện tử. Thiết bị này cho phép truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng blockchain mà yêu cầu các đồng coin thay vì phải trải qua những rắc rối bằng cách sử dụng một nền tảng trao đổi riêng. Tóm lại, Finney sẽ có một ví tiền điện tử trữ lạnh và một sàn giao dịch.

  Huawei mở rộng hoạt động

  Động thái mới này của Huawei gắn liền với sự mở rộng mạnh mẽ của họ. Ngoài việc đào sâu vào thế giới điện thoại thông minh blockchain , công ty cũng đang có kế hoạch mở rộng phạm vi của họ vào thị trường nước ngoài. Sau khi đã có được một thị phần khổng lồ trong thị trường điện thoại thông minh châu Phi, công ty đang nhắm đến mục tiêu của cả châu Âu và Mỹ. Công ty được cho là đang đàm phán với các hãng viễn thông Mỹ về khả năng bán điện thoại ở nước này.

  Nguồn news.bitcoin.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 27/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...