Hướng dẫn bầu ủy viên và nhận về các đồng LISK

Thảo luận trong 'Đào coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,085.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Để xác định vị trí và thứ hạng các ủy viên có thể tham gia vào quá trình tạo khối block thì LISK đã xây dựng cơ chế bỏ phiếu phi tập trung được tích hợp trực tiếp vào Lisk Hub. Bạn có thể bỏ phiếu cho bất kỳ ủy viên nào được đăng ký trên mạng lưới.

  lisk.jpg
  Trong quá trình đó nếu bạn vẫn muốn tiếp tục hỗ trợ các ủy viên này thì bạn chỉ cần bỏ phiếu cho họ một lần. Bạn luôn có thể thay đổi phiếu bầu của mình để hỗ trợ các ủy viên khác.Bạn có thể tìm thấy danh sách các ủy viên tạo khối ở hiện tại trong Lisk Explorer.

  lisk-hub-uy-vien.png
  Để tìm hiểu kỹ lưỡng để về từng đại biểu thì bạn có thể tìm một số dịch vụ do cộng đồng tạo ra có thể giúp bạn thực hiện việc này. Để bầu chọn cho các đại biểu trong Lisk Hub, trước tiên bạn cần bật các tính năng nâng cao (Advanced ). Để làm như vậy, hãy nhấp vào cài đặt ở góc dưới bên trái của ứng dụng, chọn dấu chấm bên phải trong tính năng Auto-Lock và bật các tính năng Advanced. Biểu tượng ủy viên (Delegate) sau đó sẽ xuất hiện.

  Hỏi & Trả lời:
  Q: Sau khi bầu cho ủy viên thì khi nào tôi nhận được các đồng LISK đã đào được?

  A: Phần thưởng của mạng lưới (các đồng LISK đã đào được) và quá trình trả thưởng (gửi LISK cho bạn vì bạn đã đóng góp phiếu bầu) được xác định bởi hai nhân tố:
  • Tỷ lệ phần trăm trả thưởng mà ủy viên cam kết trả lại cho holder.
  • Tỷ lệ phần trăm trọng số của phiếu bầu mà tài khoản của bạn tạo ra.
  Các holder có trách nhiệm nghiên cứu các hệ thống trả thưởng của các ủy viên trước khi biểu quyết bầu cho họ vì các ủy viên trên thị trường là khá đa dạng cùng với đó là chính sách trả thưởng mỗi ủy viên một khác.

  Q: Phần thưởng từ phiếu bầu là gì?
  A:
  Có một số cách mà các ủy viên Lisk hỗ trợ hệ sinh thái. Một trong số đó là bảo vệ hệ sinh thái và vận hành một nút kết nối vào mạng lưới. Một số ủy viên xây dựng khối cũng hỗ trợ hệ sinh thái Lisk bằng các khoản hỗ trợ tài chính cho các dự án do cộng đồng lãnh đạo và chia sẻ một phần phần thưởng trong quá trình tạo khối block của họ. Những ủy viên này chia sẻ một tỷ lệ phần trăm nhất định của thu nhập của họ với những holder bỏ phiếu cho họ. Bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm hiểu cách tối ưu hóa các khoản đầu tư của bạn dưới hình thức bỏ phiều bầu ủy viên.

  Q: Chi phí bỏ phiếu cho các ủy viên là bao nhiêu?
  A:
  Để bỏ phiếu, bạn phải trả 1 LSK cho phí giao dịch trong mạng lưới. Khi bỏ phiếu cho ủy viên, tác động của mỗi phiếu bầu tương ứng với tổng số đồng LSK mà bạn nắm giữ trong ví của mình. Đối với mỗi vòng biểu quyết, bạn được phép bầu cho 33 ủy viên cùng một lúc. Bạn cũng có thể bỏ phiếu cho cả 101 ủy viên và điều này đòi hỏi phải thực hiện trong bốn vòng bỏ phiếu với phí giao dịch là 4 LSK (33 + 33 + 33 + 2 = 101).Bạn không thể bỏ phiếu cho cùng một ủy viên hai lần. Mỗi ủy viên sẽ nhận được một trọng số biểu quyết tương đương số đồng LSK bạn đóng góp. Trọng số biểu quyết sẽ tăng và giảm theo tỷ lệ nắm giữ của bạn theo thời gian thực.

  Q:Làm thế nào để tôi đăng ký với vai trò ủy viên tạo khối của LISK?
  A:
  Bạn có thể đăng ký làm ủy viên thông qua giao diện Lisk Nano (tính năng này sẽ có sớm trên Lisk Hub). Hiện tại có 101 vị trí cho các ủy viên tích cực tạo khối và duy trì mạng lưới Lisk. Nếu cấp bậc ủy viên của bạn là 102 hoặc lớn hơn, bạn sẽ được đưa vào danh sách các ủy viên dự phòng không bắt buộc phải tham gia bảo mật mạng. Để đăng ký cho một vị trí ủy viên, hiện tại hệ thống đang thu một khoản phí giao dịch là 25 LSK.

  Nguồn: https://help.lisk.io
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 4/5/18
  Tags:
  ether trader thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...