Hướng dẫn ủy thác thu hoạch một khái niệm đào coin của NEM

Thảo luận trong 'Đào coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,246.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách kích hoạt và bắt đầu quy trình "ủy thác thu hoạch" trong NanoWallet. Đây là những tính năng nhận các đồng tiền điện tử vì những đóng góp trong quá trình ủy quyền cho một máy chủ từ xa được cung cấp bởi những người khác. Khái niệm này của NEM tương tự như (bầu cử - voting) ở những hệ sinh thái của những đồng tiền điện tử khác.

  nem.png
  Để kích hoạt và bắt đầu quy trình "ủy thác thu hoạch" từ ví điện tử NanoWallet, bạn cần có tài khoản XEM với số dư tối thiểu là 10.000 XEM.

  Ở hệ sinh thái NEM như đã được giới thiệu trước đây trúng ta có khái niệm "quyền trữ" đây là chỉ số phản ánh bởi số lượng và thời gian của các đồng XEM đã ở trong tài khoản của bạn. Mỗi ngày sẽ có 10% trên tổng số đồng XEM của bạn được ánh sạ vào "số dư quyền trữ". Điều này có nghĩa là một tài khoản với 20.000 XEM sẽ mất khoảng một tuần để tích lũy 10.000 đồng XEM trong tài khoản quyền trữ và sẵn sàng cho việc thu hoạch.

  Kích hoạt quy trình "ủy thác thu hoạch"
  Kích hoạt

  Trước khi bạn có thể bắt đầu quy trình "ủy thác thu hoạch", bạn cần phải kích hoạt nó. Để làm như vậy, hãy chuyển đến "Services - Manage delegated account" và kích hoạt nó từ bảng điều khiển bên trái bằng cách nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào "Send".

  kich-hoat-uy-quen.png
  Quá trình kích hoạt sẽ mất khoảng 6 giờ và bạn sẽ cần 6 đồng XEM cho phí giao dịch. Kích hoạt chỉ cần được thực hiện một lần cho mỗi tài khoản.

  Để kiểm tra xem hoạt động của quy trình "ủy thác thu hoạch" có hoạt động hay không, hãy xem bảng bên phải:

  inactive.png
  "Remote status" sẽ thay đổi thành Active sau 6 giờ:

  active.png
  Start / Stop quá trình "ủy thác thu hoạch"
  Start / Stop

  Giờ đây, trạng thái "Remote status" đang là Active, bạn cần phải chờ cho đến khi số dư quyền trữ "Vested balance" (ngay bên cạnh "Remote status") hiển thị ít nhất 10.000 XEM.

  quyen-tru.png
  Tiếp đó bạn có thể bắt đầu quá trình "ủy thác thu hoạch" từ bảng điều khiển bên dưới.
  Nhập mật khẩu của bạn, chọn một nút và nhấn vào biểu tượng "play" để bắt đầu.

  start-uy-quen.png
  Nếu mọi thứ thành công, biểu tượng "play" sẽ thay đổi thành biểu tượng "stop".

  stop-uy-quyen.png
  Nếu bạn nhận được một lỗi, rất có thể vì nút bạn chọn đã đầy. Mỗi nút chỉ có một số lượng khe thu hoạch nhất định và khi chúng đã đầy, bạn sẽ cần phải chọn một nút khác.

  Có một cách để tìm các nút khác là truy cập vào https://supernodes.nem.io và thử các nút khác nhau từ danh sách được cung cấp.

  Theo dõi quá trình tạo block
  Sau khi hoàn thành các bước trên thì sau đó bạn có thể đăng nhập lại vào Dashboard của ví NanoWallet và theo dõi số liệu thống kê về các khối và phí mà bạn đã thu thập được.

  thong-ke.png

  Nguồn: https://docs.nem.io
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...