Kế hoạch Binance niêm yết Bytecoin (BCN) đẩy giá đồng BCN tăng vọt

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18. Trả lời: 2 Xem: 1,682.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Cộng đồng Bytecoin (BCN) đã không phải chờ đợi quá lâu. Trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới, giá trị của đồng tiền điện tử này dường như đang tăng vọt. Binance được biến đến là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn nhất về số lượng và uy tín với người dùng. Việc niêm yết đồng Bytecoin với trọng tâm tập trung vào tính riêng tư này trên sàn giao dịch Binance có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt Binance được biết đến là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch khổng lồ.

  bytecoin.png
  Và giờ đây bạn có thể giao dịch đồng BCN với các đồng tiền điện tử nổi tiếng khác bao gồm BTC, ETH và BNB. Điều này sẽ giúp việc giao dịch đồng BCN được dễ dàng hơn. Phí giao dịch chỉ ở mức 0,1% và trong một số thời điểm bạn có thể được hưởng mức giảm 50% phí giao dịch trên sàn giao dịch này.

  Đồng Bytecoin (BCN) là gì?
  Bytecoin (BCN) là một đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng blockchain mã nguồn mở và đặc thù của nó là dựa trên các giao dịch riêng tư và không bị theo dõi. Đồng tiền điện tử này đã có mặt trên thị trường từ năm 2012. Nó đã được phát triển từ những lập trình viên đứng sau hậu trường để phát triển cơ sở hạ tầng cho nó và thông tin niêm yết này đã đẩy vị trí xếp hạng của nó lên vị trí 15 tính theo vốn hóa thị trường.

  Bytecoin là đồng tiền đầu tiên sử dụng công nghệ CryptoNote. Với công nghệ, giao dịch được giữ kín và địa chỉ không thể được xem bởi người dùng khác trên nền tảng này. Nó sử dụng các chữ ký vòng để ngăn chặn việc liên kết bộ khởi tạo giao dịch và trình kết thúc.

  Điều gì tạo nên sự tăng giá của Bytecoin (BCN)
  Trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch Binance, nhóm nghiên cứu đứng sau hệ sinh thái Bytecoin đã làm việc không mệt mỏi. Với các tính năng mới ra mắt vào cuối năm 2017, nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào cộng đồng này. Việc phát hành ví Android là một nhân tố chủ chốt trong sự gia tăng của đồng BCN.

  Nhóm tiếp thị cũng đang khai thác thị trường nhắm vào châu Á, châu Phi và Trung Đông. Nhóm nghiên cứu đang tận dụng lợi thế của tính năng riêng tư mà các nhà đầu tư thị trường quan tâm. Với rất nhiều lỗ hổng trong các đồng tiền riêng tư khác như Monero (XMR) thì đồng Bytecoin nổi bật như một đồng tiền điện tử duy nhất đảm bảo tính riêng tư một cách đầy đủ nhất.

  Triển vọng giá Bytecoin (BCN)

  Sau thông báo, giá đồng BCN đã tăng 30% trong một giờ và nhiều hoạt động tiếp tục được chú ý xung quanh chuyển động của đồng tiền điện tử này. Theo thống kê của CoinMarketCap, đồng tiền điện tử này đang được giao dịch ở mức 0,016 USD. Tại thời điểm cộng đồng bitcoin đăng tải bài viết đồng BCN đã đạt mức tăng trưởng lớn 150%.

  Theo các thông tin từ trang web chính thức của họ:
  "Bytecoin đang dần dần trở nên đắt giá hơn theo thời gian, vì tổng cung được giới hạn ở mức 184,47 tỷ BCN. Số lượng Bytecoin được tạo ra sau mỗi 120 giây sẽ giảm nhẹ. Kết quả là đồng BCN sẽ gia tăng giá trị và tỷ giá giao dịch cũng sẽ tăng lên. Trong khi các đồng tiền điện tử khác đều có độ sụt giảm mạnh trong cơ chế phần thưởng tạo khối điều đó đã đi kèm với sự sụt giảm mạnh mẽ của sức mạnh mạng lưới thì tỷ trọng của Bytecoin được điều tiết giảm dần nhằm bảo vệ đồng tiền này khỏi những cú sốc kinh tế."

  Nhờ được niêm yết trên Binance, Bytecoin đã đánh bại Lisk, Verge và ICON. Với mức vốn hóa thị trường là 3 tỉ đô la, đây là một cột mốc quan trọng trong lịch sử của đồng tiền điện tử này. Mức tăng 200% về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là một dấu hiệu rõ ràng về giá trị mà Binance bổ sung vào cộng đồng Bytecoin (BCN) trong tháng tới.

  Những gì đang hỗ trợ cho Bytecoin (BCN?)
  Bytecoin đã làm việc đằng sau hậu trường trong bối cảnh đã có rất nhiều đồn đoán về các bản cập nhật hiện tại và việc nó được niêm yết trên Binance hay không. Các nhà phê bình trước đây đã chỉ trích đồng BCN như một đồng tiền điện tử lừa đảo nhưng có vẻ như họ đang bị im lặng.

  Với mức tăng hiện tại, Bytecoin có thể trở thành một đồng tiền điện tử nổi bật của quý 2. Với rất nhiều sự hỗ trợ đến từ Phương Đông và sự gia nhập từ Châu Phi và Trung Đông, đồng BCN đang trở thành một trong những đồng tiền có tính riêng tư tốt nhất về mặt giá trị và sức hấp dẫn toàn cầu.

  Theo: medium
   
  Tags:
 2. Cờ ríp tô cơ rừn si
  #2 Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
 3. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bytecoin đã đăng Twetter với nội dung thông báo sự cố


  :binhbitcoin sẽ theo dõi sát tình hình
  Các cập nhật đáng lưu ý cho tới thời điểm này là:

  - Giá trên Binance gấp khoảng 10 lần giá trên Polo và các sàn khác

  - Sau khi tăng như tên bắn lên top 14 Bytecoin đã bị CMC hủy niêm yết theo vốn hóa

  - Bytecoin thông cáo trên twetter là đang bị quá tải

  - Bytecoin nói đang liên hệ dev nhưng chưa có phản hồi, sẽ cập nhật sau

  - Đôi khi mạng lưới chỉ có 46 giao dịch cũng không nhận được approve

  - Một số tài khoản twetter đòi kiện Dev Bytecoin nhưng lưu ý đây là cộng đồng ẩn danh sẽ không biết ai là dev thực sự.   
  #3 Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...