Lệnh cấm khai thác Crypto của Plattsburgh New York sẽ kết thúc sớm hơn mong đợi.

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 19/3/18. Trả lời: 0 Xem: 798.

 1. Đỗ Quyên
  Thành phố Plattsburgh, New York, đã lựa chọn sẽ tạm thời cấm tất cả các hoạt động thương mại khai thác cryptocurrency mới cho 18 tháng tiếp theo - nhưng các quan chức địa phương đã cho rằng việc cấm có thể kết thúc sớm hơn.
  Thứ năm tuần trước, Hội Đồng Thành Phố Plattsburgh đã thông qua một đạo luật địa phương nghiêm cấm bất kỳ hoạt động khai thác mới từ việc bắt đầu hoạt động kinh doanh, có hiệu lức ngay lập tức. Thành phố này có ý định tận dụng khoảng thời gian này để thiết lập quy tắc cho các “thợ mỏ” thương mại, với tầm nhìn hướng tới việc bảo vệ người dân khỏi những chi phí điện gia tăng.

  Plattsburgh.jpg

  Tuy nhiên, trong một cuộc thảo luận về đề xuất pháp luật vào ngày 15 tháng 3, ủy viên hội đồng chỉ ra rằng lệnh cấm có thể được dỡ bỏ sớm hơn nhiều, khi sự bảo hộ đã được đặt đúng chỗ.

  Ủy viên Hội đồng, Rachelle Armstrong cho biết khoảng thời gian này có thể là quá dài, và rằng bà đã lo ngại lệnh cấm sẽ gây tổn thất kinh doanh cho thành phố trong bối cảnh không chắc chắn.

  Cuối cùng, Hội đồng sẽ phải thiết lập quy tắc cho bất kỳ công ty nào với hy vọng sẽ khởi động các cơ sở crypto-khai thác mỏ, và các quy tắc sẽ tập trung vào những người trả tiền cho việc sử dụng điện cao.

  Hội viên Hội đồng Patrick McFarlin đồng ý rằng 18 tháng là một khoảng thời gian quá dài nhưng nói thêm rằng hành động ngay lập tức này là cần thiết để "cầm máu."

  Ông nhấn mạnh, theo một bản ghi:

  Dự luật đã bắt đầu sau khi Plattsburgh vượt mức điện năng hàng tháng của mình vào đầu năm nay, theo Gizmodo. Kết quả là, mỗi cư dân trong thành phố đã phải chịu tăng giá hóa đơn điện vào tháng Giêng. Hai cơ sở khai thác mỏ cryptocurrency trong thành phố đã bị cáo buộc chịu trách nhiệm về sự gia tăng đột biến trong việc sử dụng.

  Trong cuộc họp, một người dân nói rằng các hóa đơn tiền điện cao hơn là một gánh nặng không công bằng: "Những người nộp thuế điện nên được bồi thường cho điều này. Chúng tôi không đáng bị đánh thuế, chúng tôi cũng không đáng chịu gánh nặng về điều này.”

  Một lập luận rằng nếu không có lệnh cấm, các công ty sẽ vẫn tiếp tục cố gắng và bắt đầu hoạt động khai thác tại Plattsburgh, nói thêm rằng họ sẽ "cố gắng sử dụng điện của chúng ta ... vì vậy chúng ta cần một thời gian để nhìn nhận thấu đáo.”

  Nguồn: Coindesk https://goo.gl/49hvZr
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...