[LISK: đánh giá] Nền tảng ứng dụng blockchain

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 0 Xem: 828.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Các sidechain của LISK được thiết kế với trọng tâm hoạt động là cơ sở dữ liệu phân tán của các ứng dụng blockchain; cho phép phát hành token với các tính chất: có giá trị, không thay đổi được và có mạng lưới phân tán. Đối với người dùng phần thú vị nhất đó chính là nền tảng ứng dụng blockchain.

  ung-dung-lisk.png
  Lisk App SDK không chỉ cho phép triển khai các sidechains mà nó còn cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để phát triển một ứng dụng blockchain. Một ứng dụng blockchain không chỉ là một kịch bản thực thi theo cách phân cấp. Nó thực tế còn hàm chứa nhiều sức mạnh. Ứng dụng blockchain về cơ bản bao gồm bốn phần.

  Thuật toán Đồng thuận (DPoS)

  Sidechain (cơ sở dữ liệu không thay đổi được)

  Back end (logic ứng dụng)

  Giao diện người dùng (giao diện người dùng ứng dụng)

  Một ứng dụng blockchain là một ứng dụng đầy đủ, với thuật toán đồng thuận riêng của nó (mặc định là DPoS), blockchain, token riêng, back end và front end. Tuy nhiên, nó cũng có thể kết nối vào hệ sinh thái hiện tại của Lisk bằng cách sử dụng token LSK, tận dụng các ứng dụng blockchain khác (như các dịch vụ blockchain), thu hút các đại biểu sidechain, và bắt đầu với một cơ sở người dùng hiện có.

  mang-luoi-lisk.jpg
  Điều quan trọng cần lưu ý là với Lisk App SDK, bạn không chỉ có thể phát triển ứng dụng back end của bạn (các chức năng) mà bạn cũng có thể phát triển giao diện người dùng (giao diện người dùng). Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo các ứng dụng blockchain hoàn chỉnh sẵn sàng để tải và sử dụng trong một gói tiện ích. Trong trường hợp này, giao diện người dùng cũng có thể được truy cập theo cách phân tán. Đây đang là một tính năng độc đáo và gần như là duy nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

  Chúng ta thường nghe thấy lập luận rằng nếu mã không được lưu trữ trên blockchain thì nó không phải là một ứng dụng phân tán.
  Hiện tại đã có nhiều người dùng đang chạy các ứng dụng; một số trong số họ được phân quyền đặc biệt để tạo các khối mới bên trong sidechain và do đó chính là người bảo vệ mạng lưới(các uỷ viên), những người khác chỉ đơn giản là sử dụng ứng dụng (người dùng).
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...